Áo đắt như tôm tươi, M.U thu đủ tiền mua Ronaldo

Thứ bảy, 11/09/2021 07:58 (GMT+7)

Áo đấu Man Utd in số 7 và tên Ronaldo được bán ra với tốc độ và số lượng kỷ lục trong tuần qua, đủ giúp CLB này bù đắp số tiền chuyển nhượng mua tiền đạo người Bồ Đào...

Áo đấu Man Utd in số 7 và tên Ronaldo được bán ra với tốc độ và số lượng kỷ lục trong tuần qua, đủ giúp CLB này bù đắp số tiền chuyển nhượng mua tiền đạo người Bồ Đào Nha từ Juventus.

Áo Ronaldo tại Man Utd luôn trong tình trạng cháy hàng

Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, Man Utd đã bất ngờ mua lại Ronaldo với giá 15 triệu euro (12,9 triệu bảng) kèm theo phụ phí 8 triệu euro. Sau đó, CLB này đẩy Daniel James ra đi, đổi số áo Cavani từ 7 sang 21 và đệ đơn xin Premier League cho Ronaldo sử dụng áo số 7.


Sau khi hoàn tất các thủ tục này, Man Utd chính thức mở bán áo đấu Ronaldo và gặt hái doanh thu đáng kinh ngạc. Theo chuyên trang thống kê mua bán trực tuyến Love The Sales, doanh số bán áo số 7 của Ronaldo trong tuần qua lên đến 187,1 triệu bảng.

Theo tỷ lệ ăn chia giữa Man Utd và adidas, đội chủ sân Old Trafford thu về 7% hoa hồng từ tiền bán áo đấu. Điều đó có nghĩa họ đã kiếm được 13,1 triệu bảng từ Ronaldo cho dù tiền đạo này chưa ra sân. Con số này cũng đủ giúp Quỷ đỏ thanh toán số tiền chuyển nhượng cho Juventus.

Cũng theo Love The Sales, áo Man Utd số 7 của Ronaldo bán chạy gấp đôi áo Paris SG số 30 của Messi. Trong những ngày qua, các nhà máy của adidas đã phải huy động tổng lực để sản xuất áo cho Man Utd trả khách. Thậm chí, adidas tạm dừng sản xuất áo thi đấu số 3 của Ajax để nhường máy cho Man Utd.

Nhu cầu tìm mua áo Ronaldo ở mùa hè này trên internet cũng tăng mạnh, gấp 6 lần so với mùa hè năm ngoái. Đây là điều dễ hiểu, bởi lẽ Man Utd cố lượng người hâm mộ toàn cầu cao hơn nhiều so với Juventus.
 


Lục Tốn (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/ben-le/ao-dat-nhu-tom-tuoi-mu-thu-du-tien-mua-ronaldo-381-449421.html