CEO Kqbd.info BLV Khắc Cường

BLV Khắc Cường là ai?

Nguyễn Khắc Cường (sinh ngày 18 tháng 3 năm 1985) tại Hà Nội là nam biên tập viên, MC người Việt Nam. Anh được biết đến nhiều qua vai trò là MC của các chương trình bình luận thể thao và các bản tin thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam như Thể thao 24/7, Bản tin thể thao trưa, 360 độ thể thao, Nhịp đập 360 độ thể thao.

CEO Kqbd.info BLV Khắc Cường - Ảnh 1
CEO Kqbd.info BLV Khắc Cường

Tiểu sử BLV Khắc Cường

BLV Khắc Cường là một nam BLV thể thao vô cùng tài năng được rất nhiều khán giả biết đến và yêu mến, đặc biệt là khán giả yêu thể thao bóng đá. Khắc Cường đang chịu trách nhiệm nội dung cho các chương trình thể thao trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), đồng thời anh còn lên hình trong vai trò MC hoặc bình luận trực tiếp.

Trước khi đến với công việc bình luận viên tường thuật các trận đấu và trở thành cái tên khá nổi trong giới bình luận viên trong nước thì Khắc Cường đã từng là sinh viên của lớp “Cử nhân tài năng” của khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội – một trong những cái nôi của đào tạo ngoại ngữ. Công việc bình luận viên thể thao đến với Khắc Cường đó thật như một cơ duyên, anh cũng không nghĩ mình sẽ trở thành một bình luận viên bóng đá. Khi còn là sinh viên trường Đại học Hà Nội, năm 2006 anh được đoàn trường cử tham dự chương trình Ai là triệu phú số đặc biệt nhân kỷ niệm Ngày Sinh viên Việt Nam 9/1, phát trên kênh VTV3 vào tháng 1/2006. Khi được ngồi trên ghế nóng Khắc Cường đã có cơ hội chia sẻ về niềm đam mê bóng đá của mình và mong muốn được trở thành một bình luận viên thể thao. Không ngờ sau chương trình, anh đã được nhà báo Phan Ngọc Tiến, lãnh đạo của phòng Thể thao, Ban Thể thao - Giải trí và Thông tin Kinh tế, Đài Truyền hình Việt Nam mời thử sức và để lại ấn tượng sâu sắc. Đây chính là bước ngoặt giúp anh đến gần hơn với đam mê của mình.

CEO Kqbd.info BLV Khắc Cường - Ảnh 2
BLV Khắc Cường

Với khả năng ăn nói của mình cùng với vốn hiểu biết về môn thể thao vua này đã giúp Khắc Cường nhanh chóng chinh phục được khán giả yêu thể thao và dần được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến. Bằng tất cả sự cố gắng và đam mê cuối cùng Khắc Cường cũng đã hực hiện được giấc mơ làm bình luận viên thể thao của mình. Hiện tại anh đang công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam và là biên tập viên, bình luận viên bóng đá trên kênh VTV3 tại Đài Truyền hình Việt Nam. Ngoài làm bình luận viên ra anh còn làm MC nhiều những chương trình khác như: Đường lên đỉnh Olympia, gameshow Rung Chuông Vàng,... và đạt được một số những thành tích ấn tượng như lọt vào danh sách Đề cử BTV lên hình ấn tượng nhất của VTV Awards.

Sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của BLV Khắc Cường

Khắc Cường làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam, anh từng dẫn chương trình cho nhiều bản tin thể thao, trong đó có thể kể đến như 360 độ thể thao, Thể thao 24/7, Nhịp đập 360 độ thể thao và tham gia bình luận trực tiếp các sự kiện thể thao lớn như: Ngoại hạng Anh, Bundesliga, UEFA Champions League, UEFA Super Cup, FIFA World Cup, UEFA Euro, Asiad, Seagames, AFF Cup,...

Bên cạnh thể thao, anh còn từng dẫn một số chương trình khác. Hiện anh đã kết hôn và có 2 con.

BLV Khắc Cường đến với Kqbd.info như thế nào?

Với niềm đam mê cháy bỏng với quả bóng tròn, Anh cùng đội ngũ kỹ thuật của mình đã xây dựng nên một website chuyên về kết quả bóng đá. Nơi mà mọi người có thể thỏa thích xem Kqbd mà không bị làm phiền bởi những quảng cáo và trải nghiệm thuần trên mobile, một xu hướng hoàn toàn mới trong duyệt web thời đại 4.0 hiện nay. 

BLV Khắc cường hiện tại đang giữ chức vụ CEO - Content Leader của Kqbd.info. Với định hướng phát triển thành một chuyên trang data bóng đá, nhận định dự đoán hàng đầu tại Việt Nam.