Bốc thăm vòng 5 cúp FA: Đại gia dễ thở

Thứ hai, 07/02/2022 10:44 (GMT+7)

Các ông lớn của Premier League như Man City, Tottenham, Liverpool hay Chelsea đều bắt phải những lá thăm dễ ở vòng 5 cúp FA. Man City chỉ phải gặp Peterborough ở vòng 5 cúp FA Không có nhiều bất...

Các ông lớn của Premier League như Man City, Tottenham, Liverpool hay Chelsea đều bắt phải những lá thăm dễ ở vòng 5 cúp FA.

Man City chỉ phải gặp Peterborough ở vòng 5 cúp FA

Không có nhiều bất ngờ ở vòng 4 cúp FA ngoài thất bại của Man Utd trước Middlesbrough. Các đại gia còn lại của nhóm Big 6 như Man City, Tottenham, Liverpool hay Chelsea đều giành vé đi tiếp.

Đêm qua, LĐBĐ Anh (FA) đã tiến hành bốc thăm vòng 5 cúp FA. Điểm chung là các ông lớn đều gặp các đối thủ nhẹ ký. Cụ thể, Man City chỉ phải gặp Peterborough, đội bóng đang chơi ở giải hạng nhất Anh. Chelsea cũng chỉ gặp đối thủ ở giải hạng nhất là Luton Town. Trong khi đó, Tottenham sẽ tiếp tục cuộc chơi với Middlesbrough, đội bóng vừa bất ngờ loại Man Utd.


Điểm chung là Man City, Chelsea và Tottenham đều thi đấu trên sân khách. Khác với 3 đội bóng này, Liverpool phải gặp đối thủ đang chơi ở Premier League là Norwich. Dù vậy, thầy trò Klopp vẫn được đánh giá vượt trội về đẳng cấp.

Đội bóng có lá thăm dễ chịu nhất ở vòng 5 cúp FA là Everton. Sau khi đè bẹp Brentford 4-1, thầy trò Frank Lampard chỉ phải gặp Boreham Wood, đội bóng đang chơi ở giải hạng 5 nước Anh. Đây cũng là đội bóng có thứ hạng thấp nhất ở vòng 5 cúp FA.
 
Cặp đấu được đánh giá cân sức nhất vòng 5 cúp FA là màn so tài giữa Southampton và West Ham. The Saints có ưu thế lớn là được chơi trên sân nhà.

Theo lịch, vòng 5 cúp FA sẽ diễn ra trong tuần bắt đầu từ ngày 28/2. Nhà ĐKVĐ của giải đấu, Leicester City đã phải dừng cuộc chơi ở vòng 4 sau trận thua Nottingham 1-4.

 
Thành Nam (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/fa-cup/boc-tham-vong-5-cup-fa-dai-gia-de-tho-173-467281.html