Cày ải như trâu, ‘Iniesta mới’ hứng chịu hậu quả

Thứ tư, 27/10/2021 10:31 (GMT+7)

Tình hình trạng chấn thương diễn biến phức tạp khiến tiền vệ Pedri khó có thể sớm trở lại thi đấu như kì vọng của HLV Ronald Koeman. Chấn thương của Pedri diễn biến phức tạp Mùa 2021-22 mới chỉ...

Tình hình trạng chấn thương diễn biến phức tạp khiến tiền vệ Pedri khó có thể sớm trở lại thi đấu như kì vọng của HLV Ronald Koeman.

Chấn thương của Pedri diễn biến phức tạp

Mùa 2021-22 mới chỉ diễn ra được hơn 2 tháng nhưng Pedri đã 2 lần dính chấn thương cơ. Tiền vệ 18 tuổi lần đầu bị chấn thương ở trận thua Bayern Munich tại Champions League.

Chưa hoàn toàn bình phục nhưng Pedri đã nóng lòng trở lại ở trận thua Benfica. Sau trận đấu này, tuyển thủ Tây Ban Nha lần thứ hai dính chấn thương cơ và đã không thể ra sân ở trận Barcelona thua Real Madrid tại vòng 10 La Liga như kì vọng của HLV Ronald Koeman.


Theo tờ Sport, tình trạng của Pedri trở nên rất phức tạp và tiền vệ 18 tuổi có thể phải nghỉ thêm ít nhất 4 trận nữa. Cụ thể, tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ lỡ các trận đấu với  Rayo Vallecano, Alaves, Dinamo Kyiv, Celta Vigo, và chỉ có thể trở lại ở trận derby xứ Catalan gặp Espanyol vào ngày 21/11.

Trước khi liên tiếp dính chấn thương, Pedri trải qua mùa 2020-21 thi đấu với mật độ dày đặc. Ngôi sao được ví là “Iniesta mới” đá tổng cộng 75 trận cho Barcelona, ĐTQG và ĐT Olympic Tây Ban Nha.

Không lâu sau khi trở lại từ kì Olympic 2020, Pedri lập tức thi đấu cho Barcelona ở mùa 2021-22. Cày cải liên tục và không có thời gian nghỉ khiến Pedri dễ dính chấn thương và gặp khó khăn hơn trong việc hồi phục.

Theo Sport, để bảo vệ Pedri, HLV Ronald Koeman sẽ không mạo hiểm dùng cựu cầu thủ Las Palmas như từ đầu mùa. Trong hôm nay, Pedri sẽ được kiểm tra thêm một lần nữa để đánh giá quá trình hồi phục đang diễn ra không như mong đợi của mình.
 
Xuân Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tay-ban-nha/cay-ai-nhu-trau-iniesta-moi-hung-chiu-hau-qua-179-455245.html