CHÍNH THỨC: Arsenal đón tân binh đầu tiên

Thứ ba, 14/06/2022 08:00 (GMT+7)

Tài năng trẻ Marquinhos đã trở thành tân binh đầu tiên cập bến Arsenal trong phiên chợ hè 2022. Thông điệp chào mừng Marquinhos trên trang chủ Arsenal Thương vụ này vừa được Arsenal công bố trên trang chủ. Theo...

Tài năng trẻ Marquinhos đã trở thành tân binh đầu tiên cập bến Arsenal trong phiên chợ hè 2022.

Thông điệp chào mừng Marquinhos trên trang chủ Arsenal

Thương vụ này vừa được Arsenal công bố trên trang chủ. Theo đó, Pháo thủ đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ tiền đạo trẻ Marquinhos của Sao Paulo. Chi phí chuyển nhượng không được Arsenal tiết lộ nhưng theo truyền thông Anh, đội bóng Bắc London chỉ phải chi 3 triệu bảng để sở hữu tài năng trẻ 19 tuổi người Brazil.


Marquinhos có tên đầy đủ là Marcus Vinicius Oliveira Alencar. Tài năng trẻ này trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Sao Paulo, đã ra mắt đội một Sao Paulo từ mùa hè năm ngoái. Ngoài ra, Marquinhos cũng từng vinh dự khoác áo các đội U16 và U17 của Brazil.

Theo xác nhận của Arsenal, Marquinhos sẽ tới London trong ít tuần tới để chuẩn bị cho mùa giải 2022-23. Giám đốc kĩ thuật Edu rất hài lòng với thương vụ này vì đã để ý tài năng trẻ người Brazil trong thời gian dài.

"Chúng tôi rất vui khi đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng với Sao Paulo. Marquinhos là cầu thủ mà chúng tôi đã để ý trong thời gian dài. Ở tuổi 19, cậu ấy còn rất trẻ và là cầu thủ dành cho tương lai. Chúng tôi rất ngóng chờ Marquinhos sẽ tới đây để chuẩn bị cho mùa giải mới và tiếp tục trưởng thành cùng chúng tôi", Giám đốc kĩ thuật Edu vui mừng chia sẻ.

Vị trí sở trường của Marquinhos là tiền đạo cánh. Cầu thủ sinh năm 2003 có phong cách chơi bóng khá giống với Douglas Costa. Pháo thủ rất để ý tới thị trường Brazil bởi từng thành công với thương vụ Gabriel Martinelli.

Tăng cường hàng công là nhiệm vụ cấp thiết của Arsenal trong hè này bởi Pháo thủ đã lần lượt chia tay Aubameyang và Lacazette. Ngoài Marquinhos, HLV Arteta còn muốn chiêu mộ 1 ngôi sao tấn công người Brazil khác là Gabriel Jesus, tiền đạo đã sẵn sàng rời Man City trong hè này.

Thành Nam (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/anh/chinh-thuc-arsenal-don-tan-binh-dau-tien-171-482082.html