CHÍNH THỨC: Inter trói chân tiền đạo trị giá 80 triệu euro

Thứ sáu, 29/10/2021 10:21 (GMT+7)

Tiền đạo hiện được Transfermarkt định giá 80 triệu euro, Lautaro Martinez, vừa chính thức kí hợp đồng mới với Inter Milan. Lautaro Martinez hồ hởi cam kết tương lai với Inter Milan Trên trang chủ, Inter Milan vui mừng...

Tiền đạo hiện được Transfermarkt định giá 80 triệu euro, Lautaro Martinez, vừa chính thức kí hợp đồng mới với Inter Milan.

Lautaro Martinez hồ hởi cam kết tương lai với Inter Milan

Trên trang chủ, Inter Milan vui mừng thông báo đã gia hạn thành công hợp đồng với Lautaro Martinez đến tháng 6/2026. Nhà ĐKVĐ Serie A không tiết lộ chi tiết giao kèo vừa thông qua với chân sút người Argentina. Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết, Lautaro Martinez được tăng lương đáng kể khi cam kết gắn bó tương lai với Inter Milan.


Ngoài ra, nhà báo Fabrizio Romano còn tiết lộ thêm, Inter Milan và Lautaro Martinez đã đồng ý hủy bỏ điều khoản giải phóng trị giá 111 triệu euro từng tồn tại trong giao kèo cũ của tiền đạo 24 tuổi. Đây từng là 1 trong những rào cản lớn đối với các đội bóng muốn chiêu mộ Lautaro Martinez.

Trước khi kí hợp đồng mới, Lautaro Martinez từng từ chối gia nhập Atletico Madrid và Tottenham ở kì chuyển nhượng hè 2021. Ngoài Atletico Madrid và Tottenham, Lautaro Martinez còn được nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu đưa vào tầm ngắm, trong đó có Barcelona, PSG và Man Utd…

Lautaro Martinez được nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu săn đón bởi chân sút 24 tuổi đã phát triển trở thành 1  trong những tiền đạo cắm hàng đầu thế giới từ khi đến Inter Milan vào năm 2018. Đến thời điểm này, cựu tiền đạo Racing Club đã ghi 54 bàn và có 21 kiến tạo sau 144 trận cho Nerazzurri.

Dù nhận được nhiều đề nghị nhưng Lautaro Martinez đã quyết định gắn bó với Inter Milan để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Sau Lautaro Martinez, 1 cầu thủ quan trọng nữa cũng sẽ cam kết tương lai với nhà ĐKVĐ Serie A là Nicolò Barella. Trả lời phỏng vấn sau khi hoàn tất hợp đồng với Lautaro Martinez.

Giám đốc thể thao Beppe Marotta xác nhận tiền vệ người Italia sẽ chính thức gia hạn vào tuần tới. Theo nhà báo Fabrizio Romano, Nicolò Barella thuộc diện “quy hoạch” trở thành đội trưởng của Inter Milan trong tương lai.
 
Xuân Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/italia/chinh-thuc-inter-troi-chan-tien-dao-tri-gia-80-trieu-euro-175-455522.html