CHÍNH THỨC! Man Utd toang theo Tottenham, trận Premier League bị hoãn

Thứ ba, 14/12/2021 11:43 (GMT+7)

Sau đại diện bắc London, thêm 1 trận cầu của 1 đại gia Big 6 khác không thể diễn ra theo dự kiến. Trang chủ Manchester United vừa xác nhận trận đấu với Brentford trong khuôn khổ vòng 17 Premier...

Sau đại diện bắc London, thêm 1 trận cầu của 1 đại gia Big 6 khác không thể diễn ra theo dự kiến.

Trang chủ Manchester United vừa xác nhận trận đấu với Brentford trong khuôn khổ vòng 17 Premier League đã bị hoãn do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Nguyên văn thông báo được phát đi từ trang chủ Quỷ đỏ: "Dựa theo xét nghiệm PCR các ca dương tính với COVID-19 trong nội bộ các nhân viên đội 1 và cầu thủ, sự bùng phát đòi hỏi cần được giám sát.

Quyết định ngừng các hoạt động của đội 1 tại trung tâm huấn luyện Carrington trong vòng 24 giờ được đưa ra nhằm giúp tối thiểu hóa nguy cơ lây nhiễm thêm. Các thành viên có kết quả xét nghiệm dương tính đang cách ly theo thủ tục Premier League."

Virus Corona hoành hành ở đại bản doanh Carrington của Quỷ đỏ.

"Theo tình hình các buổi tập bị hủy bỏ và sự gián đoạn trong nội bộ, CLB đã đề xuất sắp xếp lại lịch thi đấu, với ưu tiên là sức khỏe của các cầu thủ cùng các nhân viên. Ban tổ chức Premier League đã đưa ra quyết định hoãn trận đấu dựa theo chỉ dẫn từ các tư vấn viên y tế.

Man United lấy làm tiếc về ảnh hưởng bất tiện gây ra đến Brentford và các fan của cả 2 CLB vì COVID-19."


Trước đội chủ sân Old Trafford, cơn bão COVID-19 cũng hoành hành ở Tottenham, khiến trận cầu giữa Spurs và Brighton & Hove Albion ở vòng 16 Premier League không thể diễn ra theo thời gian dự kiến.

 
Phụng Sồ (bongda.com.vn)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/premier-league/chinh-thuc-man-utd-toang-theo-tottenham-tran-premier-league-bi-hoan-172-461309.html