Choáng vì pha vào bóng khiến sao Leicester nhập viện

Thứ ba, 10/08/2021 15:32 (GMT+7)

Trung vệ Wesley Fofana của Leicester City đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi dính đòn của tiền đạo Fer Nino ở trận giao hữu với Villarreal. Wesley Fofana đau đớn rời sân trên cáng thương Ở trận giao...

Trung vệ Wesley Fofana của Leicester City đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi dính đòn của tiền đạo Fer Nino ở trận giao hữu với Villarreal.

Wesley Fofana đau đớn rời sân trên cáng thương

Ở trận giao hữu rạng sáng nay trên sân King Power, Leicester City đánh bại Villarreal với tỉ số 3-2. Tuy nhiên, niềm vui chiến thắng của thầy trò HLV Brendan Rodgers không được trọn vẹn vì chấn thương có vẻ rất nghiêm trọng của Wesley Fofana.


Vào thời điểm Leicester City dẫn trước đối thủ với tỉ số 3-0, Wesley Fofana dính cú vào bóng rất thô bạo của Fer Nino. Cú đá của tiền đạo bên phía Villarreal khiến trung vệ người Pháp đau đớn vật vã trên sân, được cho thở bằng bình oxy và rời sân trên cáng thương rồi đưa thẳng đến bệnh viện.

Chấn thương của  Wesley Fofana có vẻ rất nghiêm trọng căn cứ vào phản ứng của các đồng đội. Cụ thể, một số cầu thủ Leicester City đã ôm đầu hoặc không dám nhìn hậu vệ 20 tuổi lâu vì sốc.

Ngay hôm nay, Wesley Fofana sẽ được đưa đi kiểm tra thêm để xác định rõ mức độ nghiêm trọng chấn thương vừa gặp phải. Theo The Sun, không loại trừ khả năng trung vệ người Pháp sẽ phải nghỉ vài tháng. Nếu điều này xảy ra thì đây là tổn thất lớn với Leicester City bởi Wesley Fofana là cầu thủ quan trọng của HLV Brendan Rodgers.

 
Xuân Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/video/choang-vi-pha-vao-bong-khien-sao-leicester-nhap-vien-353-445192.html