Choáng với mức lương khủng của Sadio Mane ở Bayern

Thứ hai, 27/06/2022 10:09 (GMT+7)

Theo truyền thông Đức, sau khi kí hợp đồng với Bayern Munich, Sadio Mane đã lọt top những ngôi sao hưởng lương cao nhất của bóng đá thế giới. Sadio Mane hưởng mức lương 17 triệu bảng/mùa ở Bayern Munich...

Theo truyền thông Đức, sau khi kí hợp đồng với Bayern Munich, Sadio Mane đã lọt top những ngôi sao hưởng lương cao nhất của bóng đá thế giới.

Sadio Mane hưởng mức lương 17 triệu bảng/mùa ở Bayern Munich

Vì nhiều lý do khác nhau, Sadio Mane đã không đặt bút kí hợp đồng mới với Liverpool. Thay vào đó, ngôi sao người Senegal đã quyết định gia nhập Bayern Munich với mức giá 35 triệu bảng. Thương vụ này gây ra nhiều tranh cãi, nhất là khi Mane vẫn đang thi đấu thành công ở Liverpool.


Không ít CĐV Liverpool đã lên tiếng chỉ trích Sadio Mane vì quyết định dứt áo rời sân Anfield. Nhiều người cho rằng ngôi sao người Senegal đã chủ động ra đi vì tiền.

Chi tiết hợp đồng của Sadio Mane được Bayern Munich giữ kín. Nhưng theo tiết lộ của Bild (Đức), ngôi sao người Senegal được trao mức lương 17 triệu bảng/mùa với bản hợp đồng kéo dài tới mùa hè năm 2025.

Với chế độ đãi ngộ này, Sadio Mane đã trở thành 1 trong những ngôi sao hưởng lương cao nhất của bóng đá thế giới. Đáng chú ý, mức lương ở Bayern của Mane gấp khoảng 2,5 lần so với những gì anh hưởng ở Liverpool (từ 5-10 triệu bảng/mùa).

Theo nhiều nguồn tin, Sadio Mane không hài lòng khi anh hưởng lương thấp hơn các ngôi sao khác của Liverpool như Thiago, Van Dijk hay Salah. Chưa kể, vai trò của anh ở Anfield cũng bị đánh giá thấp hơn các tên tuổi khác.

Trước sự chỉ trích của dư luận, đại diện truyền thông của Sadio Mane đã phải lên tiếng. Ông khẳng định ngôi sao người Senegal không rời Liverpool vì tiền.

"Đây đều là những tin đồn thất thiệt. Chúng tôi không muốn nói về điều đó. Sadio Mane không thể hưởng mức lương như mọi người nói đến. Cậu ấy đã gia hạn hợp đồng vào năm 2018 với mức lương cao hơn nhiều so với con số mà truyền thông đăng tải.

Tôi nghĩ Sadio đã chọn đúng CLB ở thời điểm thích hợp. Cậu ấy đã thành công ở Liverpool. Đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm thử thách mới. Dự án của Bayern Munich rất hấp dẫn", đại diện truyền thông của Mane, ông Bacary Cisse thanh minh.

 
Thành Nam (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bundesliga/choang-voi-muc-luong-khung-cua-sadio-mane-o-bayern-193-482429.html