Chủ tịch UEFA mỉa mai Real Madrid, Barca và Juventus

Thứ bảy, 11/09/2021 08:13 (GMT+7)

Chủ tịch UEFA mỉa mai Real Madrid, Barca và Juventus Ceferin kiên quyết không nhượng bộ 3 CLB muốn thành lập Super League Dù hàng loạt đội bóng mạnh của châu Âu đã từ bỏ nhưng Real Madrid, Barca và...

Chủ tịch UEFA mỉa mai Real Madrid, Barca và Juventus

Ceferin kiên quyết không nhượng bộ 3 CLB muốn thành lập Super League

Dù hàng loạt đội bóng mạnh của châu Âu đã từ bỏ nhưng Real Madrid, Barca và Juventus vẫn đang kiên trì theo đuổi ý tưởng thành lập European Super League. Điều này đã khiến Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin tỏ ra rất tức giận. Trước loạt trận đầu tiên của vòng bảng Champions League 2021/22, ông Ceferin tiếp tục có những lời lẽ công kích và mỉa mai 3 CLB trên.


Chia sẻ trên tờ Der Spiegel, Ceferin nói: “Tôi sẽ không cảm thấy phiền nếu họ rời bỏ giải đấu. Thật buồn cười khi họ muốn tạo ra giải đấu mới, nhưng vẫn chơi ở Champions League mùa này.

[3 CLB này] đơn giản là vì có những nhà lãnh đạo bất tài. Những kẻ đó [Florentin Florentino Perez, Joan Laporta và Andrea Agnelli] đang cố gắng giết chết bóng đá”.


Bên cạnh đó, Ceferin còn hướng “mũi dùi” riêng về phía Florentino Perez bằng cách ám chỉ rằng Real Madrid đã thất bại trong việc chiêu mộ Kylian Mbappe của PSG.

“Ông ta đang chỉ trích UEFA và cho rằng các CLB chỉ tồn tại với Super League, đồng thời đang cố gắng ký hợp đồng với Kylian Mbappe với giá 180 triệu euro”, Ceferin nói thêm.

Trong buổi phỏng vấn này, Ceferin còn tiết lộ ông đã bị một cố vấn của Super League đe dọa trong một cuộc nói chuyện điện thoại. Vị cố vấn này yêu cầu Ceferin nhượng bộ để Super League ra đời, nếu không ông sẽ bị kiện.

 
Hoài An (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tay-ban-nha/chu-tich-uefa-mia-mai-real-madrid-barca-va-juventus-179-449425.html