Con trai hoàn tất kiểm tra y tế, cha của De Beek vui mừng thấy rõ

Thứ tư, 02/09/2020 14:48 (GMT+7)

Donny van de Beek đã có buổi kiểm tra y tế tại Hà Lan trước khi chính thức trở thành người của Man Utd. Van de Beek, 23 tuổi, đã hoàn tất quá trình y tế khi ở Hà Lan...

Donny van de Beek đã có buổi kiểm tra y tế tại Hà Lan trước khi chính thức trở thành người của Man Utd.

Van de Beek, 23 tuổi, đã hoàn tất quá trình y tế khi ở Hà Lan cùng đội tuyển quốc gia của mình trước các trận đấu tại Nations League với Ba Lan và Ý. Thỏa thuận đưa tiền vệ này đến Old Trafford theo bản hợp đồng trị giá 39 triệu euro, kèm theo 5 triệu euro điều khoản phụ.

Van de Beek đã bị loại khỏi đội hình của Ajax để đối mặt với Eintracht Frankfurt trong trận giao hữu tuần trước, với các báo cáo cho thấy tiền vệ này đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Man Utd.
Van de Beek sắp đến Man Utd.

Huấn luyện viên Erik ten Hag của Ajax thừa nhận trước trận đấu: "Thực sự có những diễn biến khiến anh ấy không được lựa chọn."

Van de Beek đã có 175 lần ra sân trong 5 mùa giải cho nhà vô địch Eredivisie, ghi được 41 bàn thắng. Anh sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Man Utd vào mùa Hè này.

Và mới nhất, cha của Donny van de Beek, ông Andre van de Beek cũng chia sẻ niềm vui của mình khi chứng kiến con trai đang trên đường đến Old Trafford: "Đây là một giấc mơ thành hiện thực. Ngôi làng ở địa phương chúng tôi rất tự hào.

Đó là khoảnh khắc hoàn hảo khi thấy cậu ấy có thể bước tới một câu lạc bộ tuyệt vời như vậy, nhưng dù sao, Ajax sẽ luôn ở trong trái tim chúng tôi.

Rất nhiều câu lạc bộ quan tâm, nhưng Donny đã tự mình đưa ra quyết định này."
Minh Tuấn

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/premier-league/con-trai-hoan-tat-kiem-tra-y-te-cha-cua-de-beek-vui-mung-thay-ro-172-406612.html