Đại diện đăng đàn, công khai lý do Arsenal không thể mua Van de Beek

Thứ năm, 03/09/2020 02:56 (GMT+7)

Pháo Thủ ngậm ngùi chứng kiến phi vụ mong muốn không thể thành hiện thực. Mới đây, Manchester United đã công bố tân binh đầu tiên trong phiên chợ hè năm nay. Donny van de Beek cập bến Old Trafford...

Pháo Thủ ngậm ngùi chứng kiến phi vụ mong muốn không thể thành hiện thực.

Mới đây, Manchester United đã công bố tân binh đầu tiên trong phiên chợ hè năm nay. Donny van de Beek cập bến Old Trafford từ Ajax và sẽ thi đấu cho Quỷ Đỏ từ chiến dịch 2020/21.

Đảm nhận được nhiều vai trò khác nhau ở tuyến giữa, mùa trước Van de Beek đóng góp cho Ajax 10 bàn thắng cùng 11 đường kiến tạo trên mọi mặt trận. Ở chiến dịch 2018/19 bùng nổ của đại diện Hà Lan, ngôi sao 23 tuổi là trụ cột trong thành phần vào đến bán kết Champions League. Thành tích của Van de Beek mùa giải ấy là 17 pha lập công cùng 13 đường kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.
Arsenal không thể chiêu mộ Van de Beek.

Trước khi gia nhập United, Van de Beek từng lọt vào mắt xanh của không ít đại gia.

Tiết lộ qua Showtime, đại diện Sjaak Swart của tiền vệ người Hà Lan tiết lộ Arsenal từng rất muốn có anh, nhưng cuối cùng không thể thành công do ảnh hưởng tài chính bởi cơn khủng hoảng COVID-19: "Đúng, Arsenal thật sự muốn có Van de Beek. Tuy nhiên họ không thể có tiền cho phi vụ."

"Thậm chí các CLB lớn nhất cũng gặp rắc rối. Arsenal là 1 CLB vĩ đại, nhưng United sẽ chắc chắn là 1 chuyến phiêu lưu thú vị."

Swart còn hé mở thêm: "Có nhiều CLB khác cũng quan tâm, như Real Madrid, Barcelona và Juventus... tổng cộng là 6 đội."

 
Phụng Sồ

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/dai-dien-dang-dan-cong-khai-ly-do-arsenal-khong-the-mua-van-de-beek-353-406814.html