Đến Messi cũng sốc trước quyết định hủy kèo của Barca

Thứ ba, 10/08/2021 14:24 (GMT+7)

Messi rất bất ngờ trước thông báo hủy kèo của Barcelona bởi anh vẫn đinh ninh trở lại xứ Catalan để kí hợp đồng mới. Messi chưa chuẩn bị phương án B vì vẫn nghĩ sẽ kí HĐ mới với...

Messi rất bất ngờ trước thông báo hủy kèo của Barcelona bởi anh vẫn đinh ninh trở lại xứ Catalan để kí hợp đồng mới.

Messi chưa chuẩn bị phương án B vì vẫn nghĩ sẽ kí HĐ mới với Barcelona

Vào hôm thứ Năm vừa qua, Lionel Messi đã trở lại xứ Catalan sau kì nghỉ hậu Copa America. Tiền đạo người Argentina được cho đã sẵn sàng đặt bút kí bản hợp đồng mới với sân Camp Nou như thỏa thuận trước đó. Tuy nhiên, Barcelona đã đưa ra thông báo khẳng định không thể gia hạn với El Pulga như kế hoạch.


Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Lionel Messi và gia đình rất sốc trước thông báo của Barcelona. Lý do là trước đó, tiền đạo người Argentina không nhận được bất cứ thông tin nào từ đội bóng xứ Catalan. Để tiếp tục cống hiến cho Blaugrana, anh thậm chí đã chấp nhận giảm 50% mức lương. Mọi thứ vẫn diễn ra bình thường cho tới khi Barcelona đưa ra thông báo trên trang chủ.

Hiện tại, Messi và cha đẻ của mình đang ở ngôi nhà tại Barcelona. Tiền đạo người Argentina cần thêm thời gian để vượt qua cú sốc về tâm lý trước khi lựa chọn bến đỗ mới cho phần còn lại của sự nghiệp.

Hồi mùa hè năm ngoái, Messi từng gửi yêu cầu rời Barcelona nhưng sau đó rút lại quyết định. Nhưng trong hè này, Messi muốn kí hợp đồng mới thì Barcelona lại không thể hành động vì gặp khó khăn về tài chính. Quy định khắt khe của La Liga đã khiến Blaugrana phải đơn phương xé giao kèo với ngôi sao người Argentina.

Do bất ngờ trước quyết định của Barcelona nên Lionel Messi chưa chuẩn bị sẵn phương án B trong hè này. Theo truyền thông Tây Ban Nha, đã có một số CLB lớn liên hệ với Messi, trong đó có PSG.

Do đang là cầu thủ tự do nên Messi còn rất nhiều thời gian để cân nhắc chọn bến đỗ mới cho sự nghiệp. Giới chuyên môn đánh giá cao khả năng El Pulga sẽ tới PSG bởi tại đây, anh sẽ được sát cánh bên nhiều người quen như Neymar, Di Maria, Paredes…

 
Thành Nam (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tay-ban-nha/den-messi-cung-soc-truoc-quyet-dinh-huy-keo-cua-barca-179-445369.html