Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật

Thứ sáu, 15/10/2021 10:20 (GMT+7)

Để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối, Đoàn Văn Hậu sẽ được CLB Hà Nội FC đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật vào đầu tháng 11. Văn Hậu đang chờ visa để sang Hàn Quốc phẫu thuật Ở...

Để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối, Đoàn Văn Hậu sẽ được CLB Hà Nội FC đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật vào đầu tháng 11.

Văn Hậu đang chờ visa để sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ở đợt tập trung ĐTQG Việt Nam vào tháng 8, Đoàn Văn Hậu có tên trong danh sách của HLV Park Hang-seo. Nhưng trong thời gian tập luyện ở tuyển, chấn thương đầu gối phải của hậu vệ gốc Thái Bình có diễn biến xấu, nên ông Park đã trả anh về CLB Hà Nội từ ngày 24/8.

Trong thời gian vừa qua, đội ngũ y tế của Hà Nội FC đã theo dõi tỉ mỉ chấn thương của Văn Hậu để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Cuối cùng, bác sĩ Kim Gwang-Jae đã đề xuất BLĐ Hà Nội FC đưa Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật để có thể điều trị dứt điểm chấn thương dai dẳng của hậu vệ trái đầy tài năng này.

Lãnh đạo Hà Nội FC đồng ý và đang làm thủ tục visa cho Văn Hậu sang Hàn Quốc. Dự Kiến, Văn Hậu sẽ được phẫu thuật vào đầu tháng 11. Bên cạnh đó, đội chủ sân Hàng Đẫy cũng cho biết LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho việc phẫu thuật và điều trị của Văn Hậu.

Trong khi đó, bác sĩ Kim Gwang-Jae cũng cam kết sẽ liên hệ với những mối quan hệ có sẵn của mình ở Hàn Quốc để tạo điều kiện chữa trị  tốt nhất cho Văn Hậu.

Văn Hậu từng được phẫu thuật ở Việt Nam vào cuối năm ngoái và mới bình phục hồi tháng 5. Nhưng sau khi tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE, chấn thương của cầu thủ 22 tuổi này bị tái phát.

 
Diễm My (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/nhan-vat/doan-van-hau-sang-han-quoc-phau-thuat-380-453735.html