Đối tác gật đầu, Man Utd được thỏa hiệp ký Jadon Sancho

Thứ sáu, 04/09/2020 03:17 (GMT+7)

Tương lai của Jadon Sancho tại Borussia Dortmund tới thời điểm này vẫn chưa có gì rõ ràng. Man United đang nỗ lực hoàn tất chữ ký của Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Tuy nhiên,...

Tương lai của Jadon Sancho tại Borussia Dortmund tới thời điểm này vẫn chưa có gì rõ ràng.

Man United đang nỗ lực hoàn tất chữ ký của Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, thương vụ đang trở nên khá bế tắc khi Borussia Dortmund hét giá quá cao. Quan điểm của Dortmund khá rõ ràng, không bán Sancho nếu lời đề nghị dưới 100 triệu bảng.

Để gây sức ép lên Man United, khá nhiều nhân vật cộm cán của đội chủ sân Signal Iduna Park liên tục công khai khẳng định Sancho sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng mùa tới. Vừa qua, GĐTT Michael Zorc tuyên bố: "Chúng tôi lên kế hoạch có Sancho trong đội hình mùa tới."
Man United được "bật đèn xanh" vụ Sancho.

Đáng chú ý, Man United thực hiện cú áp phe ấn tượng khi hoàn tất chữ ký của Donny van de Beek. Những tưởng đây là động thái cho thấy Man United sẽ từ bỏ thương vụ Sancho. Tuy vậy, Quỷ đỏ thành Manchester vẫn khá bình thản và đang tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Báo giới châu Âu tiết lộ, Man United giờ sẽ tập trung tối đa vào thương vụ này. Mới nhất, nhà báo Dean Jones của Bleacher Report khẳng định, Dortmund đã đồng ý để Man United tiến hành đàm phán chiêu mộ Sancho theo cách tôn trọng hơn, đó là lý do, những cuộc thảo luận giữa 2 đội lại trở nên khá im ắng trên các phương tiện truyền thông.

Như vậy, Man United rõ ràng khá nghiêm túc với thương vụ Sancho. Và khi mà Dortmund đã "bật đèn xanh" cho phép tiếp cận, Man United càng có nhiều cơ hội kích hoạt bom tấn đắt giá trong mùa Hè năm nay.

Tiểu Lam

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/premier-league/doi-tac-gat-dau-man-utd-duoc-thoa-hiep-ky-jadon-sancho-172-406935.html