ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ đấu Saudi Arabia

Thứ ba, 16/11/2021 09:08 (GMT+7)

HLV Park Hang-seo đã sớm chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu với Saudi Arabia vào tối mai (16/11). HLV Park Hang-seo có lực lượng gần như tốt nhất ở trận tiếp Saudi Arabia Cách đây ít...

HLV Park Hang-seo đã sớm chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu với Saudi Arabia vào tối mai (16/11).

HLV Park Hang-seo có lực lượng gần như tốt nhất ở trận tiếp Saudi Arabia

Cách đây ít phút, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách đăng ký 23 cầu thủ tham dự trận đấu với Saudi Arabia. So với trận gặp Nhật Bản cách đây ít ngày, danh sách của HLV Park Hang-seo chỉ có 1 điều chỉnh ở hàng phòng ngự.

Cụ thể, trung vệ Nguyễn Thanh Bình đã không có tên trong danh sách đăng ký của ĐT Việt Nam. Thay vào đó, HLV Park Hang-seo đã trao cơ hội cho Bùi Hoàng Việt Anh. Do dính chấn thương, Đình Trọng tiếp tục bị gạt khỏi danh sách.


Ở khung gỗ, do Văn Toản không tham dự, HLV Park Hang-seo vẫn đăng ký 3 thủ thành là Tấn Trường, Nguyên Mạnh và Văn Hoàng. Trong đó, Tấn Trường là ưu tiên số 1 của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Điều đáng mừng là sau trận đấu với Nhật Bản, ĐT Việt Nam không có trường hợp nào dính chấn thương. Ở hiệp 2, HLV Park đã thực hiện cả 5 sự thay đổi người. Nhiều cầu thủ đá chính vẫn đạt thể lực tốt để xuất phát ở trận đấu tối mai.

Trong khi ĐT Việt Nam không có tổn thất lớn về nhân sự thì Saudi Arabia đang mất 6 cầu thủ vì chấn thương và các ký do khác. Trong 6 cầu thủ này, có 4 người từng đá chính ở trận lượt đi. Ở trận đấu đó, Saudi Arabia đã ngược dòng đánh bại Việt Nam với tỷ số 3-1.

Sau 5 lượt trận, đội tuyển Việt Nam đều nếm mùi thất bại. Vì vậy, ở trận đấu tối mai, thầy trò Park Hang-seo rất khát khao giành điểm số đầu tiên. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối mai (16/11) tại sân Mỹ Đình.
 
Hoàng Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/dt-viet-nam-chot-danh-sach-23-cau-thu-dau-saudi-arabia-292-457681.html