ĐT Việt Nam gạch tên Đình Trọng vào phút chót

Thứ năm, 11/11/2021 16:21 (GMT+7)

Sáng nay, ĐT Việt Nam đã điều chỉnh danh sách đăng ký thi đấu với ĐT Nhật Bản ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trung vệ Trần Đình Trọng bị gạch tên vào phút chót vì chấn thương....

Sáng nay, ĐT Việt Nam đã điều chỉnh danh sách đăng ký thi đấu với ĐT Nhật Bản ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trung vệ Trần Đình Trọng bị gạch tên vào phút chót vì chấn thương.

Đình Trọng lại lỡ hẹn vì chấn thương. Ảnh: Zing

Tối 10/11, HLV Park Hang-seo gây bất ngờ khi công bố danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam tham dự trận đấu với ĐT Nhật Bản sớm hơn thường lệ. Tuy nhiên, giống như trận đấu với Trung Quốc và Oman, ĐT Việt Nam đã có sự thay đổi nhân sự bất đắc dĩ vào phút chót.


Cách đây ít phút, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo ĐT Việt Nam đã gạch tên Trần Đình Trọng vì chấn thương. Trung vệ của CLB Hà Nội bị đau cổ chân sau pha va chạm mạnh trong buổi tập tối qua.

Sau khi tham vấn ý kiến của các bác sĩ đội tuyển, HLV Park Hang-seo quyết định không sử dụng Đình Trọng trong trận đấu với Nhật Bản tối nay. Đây là quyết định dễ hiểu của HLV người Hàn Quốc, bởi lẽ Đình Trọng vừa bình phục chấn thương chưa lâu. Với việc một số trụ cột của ĐT Việt Nam liên tục chấn thương trong thời gian gần đây, HLV Park Hang-seo càng không thể mạo hiểm với Đình Trọng.

Thay thế Đình Trọng sẽ là tài năng trẻ Nguyễn Thanh Bình, người đã mắc lỗi trực tiếp trong trận tuyển Việt Nam thua Trung Quốc 2-3 ở lượt trận thứ 3. Sau trận đấu với Trung Quốc, Thanh Bình đã tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 cùng U23 Việt Nam và lấy lại phong độ. Vì vậy, anh được HLV Park Hang-seo trao cho cơ hội mới.
 
Lục Tốn (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-viet-nam/dt-viet-nam-gach-ten-dinh-trong-vao-phut-chot-167-457165.html