ĐT Việt Nam triệu tập 33 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup

Thứ bảy, 20/11/2021 08:28 (GMT+7)

Do dính chấn thương, thủ thành Văn Toản không có tên trong danh sách tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020. Văn Toản không có tên trong danh sách tập trung chuẩn bị cho AFF Cup của HLV...

Do dính chấn thương, thủ thành Văn Toản không có tên trong danh sách tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020.

Văn Toản không có tên trong danh sách tập trung chuẩn bị cho AFF Cup của HLV Park

Cách đây ít giờ, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020. Có tổng cộng 33 cầu thủ được HLV Park triệu tập, trong đó đa phần là những cầu thủ vừa tham dự 2 trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.


Do dính chấn thương, thủ thành Nguyễn Văn Toản không có tên trong danh sách tập trung. Thủ thành được triệu tập thay thế là Quan Văn Chuẩn, người vừa cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022.

Ở hàng hậu vệ, HLV Park vẫn điền tên Đình Trọng vào danh sách tập trung dù trung vệ này vẫn đang dính chấn thương. Ở 2 trận đấu vừa qua với Nhật Bản và Saudi Arabia, trung vệ của Hà Nội đều bị loại khỏi danh sách đăng ký. Tương tự, Minh Vương cũng được triệu tập dù chưa bình phục chấn thương

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam, có 8 cầu thủ đang thuộc biên chế đội U23 chuẩn bị cho SEA Games là Văn Chuẩn, Văn Xuân, Việt Anh, Thanh Bình, Văn Đô, Hoàng Anh, Văn Đạt và Thanh Minh. Đây là cơ hội để các tài năng trẻ này tích lũy kinh nghiệm cho 2 giải đấu lớn trong năm 2022.

Theo quy định, các đội tuyển tham dự AFF Suzuki Cup 2020 được đăng ký 30 cầu thủ. HLV Park Hang-seo sẽ sớm chốt danh sách trước khi lên đường sang Singapore vào ngày 1/12.

Trước mắt, đội tuyển Việt Nam sẽ có 10 ngày tập luyện tại Bà Rịa - Vũng Tàu (từ 20 đến 30/11). Địa điểm này có điều kiện khí hậu khá giống với Singapore.
 
Hoàng Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/dt-viet-nam-trieu-tap-33-cau-thu-chuan-bi-cho-aff-cup-292-458150.html