Ferdinand muốn làm ngay 1 việc khi gặp mặt Solskjaer

Thứ ba, 21/09/2021 09:32 (GMT+7)

Cựu danh thủ Rio Ferdinand mong muốn sẽ làm một việc ngay khi gặp Ole Gunnar Solskjaer sau những phát biểu liên quan đến Ronaldo và Jones. Trong thời gian qua, Rio Ferdinand đã có những nhận định liên quan...

Cựu danh thủ Rio Ferdinand mong muốn sẽ làm một việc ngay khi gặp Ole Gunnar Solskjaer sau những phát biểu liên quan đến Ronaldo và Jones.

Trong thời gian qua, Rio Ferdinand đã có những nhận định liên quan đến Cristiano Ronaldo cũng như Phil Jones. Có thể kể đến những nhận định của cựu trung vệ Manchester United về hành động đứng cạnh đường pitch hò hét của CR7 trong trận gặp Young Boys: "Nếu tôi là HLV trưởng, tôi sẽ bảo cậu ấy ngồi xuống."

HLV Ole Gunnar Solskjaer lên tiếng phản bác ý kiến của người đồng đội cũ: "Rio, một lần nữa bạn thấy đấy, đôi khi cậu ta bình luận về điều mà mình chẳng biết rõ."
Ferdinand mong Solskjaer hiểu được con người của mình.

Mới đây, Vibe with Five, Ferdinand phát biểu về việc ông muốn làm ngay khi gặp Solsa: "Giờ đây, nếu tôi gặp Solsa, tôi sẽ dành một cái ôm thật chặt. Tôi sẽ bắt tay anh ấy và nói rằng "tất cả đó là tình yêu, tôi yêu quý anh, người anh trai". Tôi là một fan cứng của Solsa đấy.

Một số điều được nói ra trong thời gian gần đây, và có thể đã sai ở chỗ này hoặc chỗ khác. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho tôi.

Tôi rất hiểu anh ấy đang phải chịu áp lực, một áp lực rất lớn. Sau cùng, tôi nghĩ họ sẽ lắng đọng lại và hiểu rằng tôi không hề có bất kỳ sự ác ý nào. Họ [Solskjaer và Ronaldo] đã rất hiểu tôi là như thế nào."

Đăng Huy (bongda.com.vn)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/premier-league/ferdinand-muon-lam-ngay-1-viec-khi-gap-mat-solskjaer-172-450706.html