Haaland lần đầu ghi bàn từ khi gia nhập Man City

Thứ sáu, 03/06/2022 08:10 (GMT+7)

Tiền đạo Erling Haaland ghi bàn duy nhất ở trận Na Uy thắng Serbia tại bảng B4 League B Nations League 2022-23. Haaland ăn mừng cùng đồng đội Erling Haaland đã ghi một trong những bàn thắng dễ dàng nhất...

Tiền đạo Erling Haaland ghi bàn duy nhất ở trận Na Uy thắng Serbia tại bảng B4 League B Nations League 2022-23.

Haaland ăn mừng cùng đồng đội

Erling Haaland đã ghi một trong những bàn thắng dễ dàng nhất sự nghiệp rạng sáng nay. Phút 26, từ đường chuyền trả ngược của Pedersen, Haaland di chuyển khôn khéo chiếm lĩnh khoảng trống trước khi đệm bóng vào lưới trống mở tỉ số trận đấu.

Pha lập công duy nhất của chân sút 21 tuổi giúp Na Uy thắng với tỉ số 1-0, Nhờ đó, The Lions khởi đầu thuận lợi ở UEFA Nations League 2022-23 với 3 điểm trọn vẹn.


Như vậy, Haaland đã ghi bàn thắng đầu tiên kể từ khi chuyển đến Man City với giá 60 triệu euro. Tính cả pha xé lưới Serbia, cựu tiền đạo Dortmund ghi 9 bàn ở 6 trận gần nhất cho ĐTQG.

Trước khi “nổ súng” ở trận đấu rạng sáng nay, Haaland ghi 8 bàn ở các trận gặp Hà Lan, Litva, Gibraltar, Slovakia và Armenia. Tổng cộng, tân binh của Man City ghi 16 bàn và có 2 kiến tạo ở 18 trận khoác áo ĐTQG. Trung bình, Haaland in dấu giày (ghi bàn hoặc kiến tạo) vào 1 bàn thắng/trận ở ĐT Na Uy.

Ba ngày sau khi xé lưới Serbia, Haaland cùng đồng đội sẽ làm khách Thuỵ Điển ở lượt trận thứ hai bảng B4 League B. Hiện tại, Na Uy đứng thứ hai tại bảng này sau chính Thuỵ Điển. Cả hai cùng giành 3 điểm ở lượt trận đầu tiên nhưng Na Uy xếp sau vì kém chỉ số phụ.

Xuân Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/video/haaland-lan-dau-ghi-ban-tu-khi-gia-nhap-man-city-346-480985.html