Haaland ‘sợ’ Chelsea trả 175 triệu euro Dortmund

Thứ tư, 28/07/2021 08:40 (GMT+7)

Tiền đạo Erling Braut Haaland đã có những chia sẻ trước đồn đoán về khả năng gia nhập Chelsea cũng như số tiền “bom tấn” mà CLB Tây London định bỏ ra. Haaland không vội rời Dortmund ở phiên chợ...

Tiền đạo Erling Braut Haaland đã có những chia sẻ trước đồn đoán về khả năng gia nhập Chelsea cũng như số tiền “bom tấn” mà CLB Tây London định bỏ ra.

Haaland không vội rời Dortmund ở phiên chợ hè năm nay

Với tham vọng xây dựng một “đế chế” mới, Chelsea đang rất cần một tiền đạo cắm chất lượng. Trong suốt nhiều tháng qua, Erling Braut Haaland đã được nhắc đến là mục tiêu số 1 của nhà đương kim vô địch Champions League nhưng họ liên tục vấp phải sự cứng rắn từ Dortmund.


Chelsea được cho là sẵn sàng phá sâu kỉ lục chuyển nhượng, chi ra số tiền rơi vào khoảng 175 triệu euro (150 triệu bảng) để đưa Haaland về Stamford Bridge ngay ở phiên chợ hè năm nay. CLB Tây London đã thanh lý hàng loạt cầu thủ để tích tiền kích nổ “bom tấn”.

Trong những chia sẻ mới đây với Sky Germany, Haaland đã lên tiếng về tin đồn liên quan đến Chelsea, đồng thời thừa nhận bản thân “sợ” mức phí chuyển nhượng quá cao: “Cho đến hôm qua, tôi đã trải qua 1 tháng không nói chuyện với người đại diện của mình.

Bởi vậy, tôi nghĩ các bạn đã có câu trả lời [về tin đồn chuyển tới Chelsea]. Tôi mong tất cả chỉ là tin đồn bởi 175 triệu euro là số tiền quá lớn cho một cầu thủ. Tôi còn 3 năm hợp đồng với Dortmund và đang tận hưởng khoảng thời gian ở đây. Đương nhiên, danh hiệu rất quan trọng bởi đó là thứ tôi muốn”.


Sau 59 lần ra sân cho Dortmund trên mọi mặt trận, Haaland đã ghi được tới 57 bàn thắng. Vào hè 2022, điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Na Uy với Die Borussen, trị giá khoảng 75 triệu euro sẽ có hiệu lực.

Lệ Nhi (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/haaland-so-chelsea-tra-175-trieu-euro-dortmund-353-444458.html