HLV Park Hang-seo sắp đặt bút kí bản hợp đồng mới

Thứ bảy, 16/10/2021 20:14 (GMT+7)

Kết quả không tốt của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á không ảnh hưởng tới tương lai của HLV Park Hang-seo. HLV Park Hang-seo sẽ sớm kí hợp đồng với đội...

Kết quả không tốt của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á không ảnh hưởng tới tương lai của HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo sẽ sớm kí hợp đồng với đội tuyển Việt Nam

Trong lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Điều đó thể hiện rõ ở 4 lượt trận đầu tiên khi thầy trò Park Hang-seo đều thất bại và là đội tuyển duy nhất chưa có điểm.


Sau trận thua Trung Quốc và Oman, HLV Park Hang-seo càng chịu thêm nhiều sức ép từ dư luận. Theo truyền thông Trung Quốc, những kết quả không tốt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á đã ảnh hưởng lớn tới chiếc ghế HLV của Park Hang-seo, nhất là khi nhà cầm quân này chỉ còn vài tháng hợp đồng với VFF.

Tuy nhiên, trên thực tế, LĐBĐ Việt Nam (VFF) không coi đây là trở ngại khi đàm phán kí hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo. Thậm chí, VFF còn khẳng định đây vẫn là lựa chọn tốt nhất với đội tuyển Việt Nam.

“Chúng tôi cho rằng những đóng góp của HLV Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam là rất đáng trân trọng. Đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua đã có nhiều nét tiến bộ cả về lối chơi cũng như kinh nghiệm thi đấu. HLV Park Hang-seo vẫn là lựa chọn thích hợp với bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại”, một lãnh đạo VFF cho biết.

Theo kế hoạch ban đầu, HLV Park Hang-seo sẽ đàm phán kí hợp đồng mới sau trận đấu với Trung Quốc và Oman. Tuy nhiên, hiện tại, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã ở lại UAE để dẫn dắt tuyển U22 Việt Nam, đội bóng chuẩn bị tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 ở Kyrgyzstan.

Chuyện hợp đồng đã được HLV Park ủy quyền cho người đại diện Lee Dong-jun. Vì vậy, cuộc đàm phán hợp đồng sẽ sớm diễn ra. Quan điểm của VFF là sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Hợp đồng hiện tại giữa VFF và HLV Park Hang-seo có giá trị đến 31/1/2022. Hợp đồng sẽ được tự động gia hạn thêm một năm nữa nếu không bên nào có ý kiến khác. Khi hai bên thống nhất thì toàn bộ điều khoản trong hợp đồng được ký kết trước đó sẽ được giữ nguyên. Được biết, từ đầu tháng 10, VFF đã gửi đề nghị tới đại diện của ông Park Hang-seo về việc đàm phán gia hạn hợp đồng.

 
Hoàng Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/hlv-park-hangseo-sap-dat-but-ki-ban-hop-dong-moi-292-453918.html