HLV Park triệu tập bổ sung 4 cầu thủ cho ĐT Việt Nam

Thứ ba, 24/08/2021 09:32 (GMT+7)

Do một số ngôi sao ở ĐT Việt Nam dính chấn thương nên HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung 4 cầu thủ trong ngày hôm nay. HLV Park đang bận rộn chuẩn bị cho vòng loại cuối World...

Do một số ngôi sao ở ĐT Việt Nam dính chấn thương nên HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung 4 cầu thủ trong ngày hôm nay.

HLV Park đang bận rộn chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022

Sau trận giao hữu nội bộ giữa ĐTQG và U22 Việt Nam hôm 18/8, tiền vệ Trần Minh Vương đã dính chấn thương dây chằng chéo sau. Đến buổi tập chiều nay, một cầu thủ khác của ĐT Việt Nam dính chấn thương và phải tập riêng là hậu vệ Nguyễn Thành Chung. Hiện cả 2 cầu thủ này đang được các bác sĩ tích cực điều trị để có thể trở lại tập luyện sớm nhất.


Nhưng trong bối cảnh ĐT Việt Nam chuẩn bị chốt đội hình cho trận đấu gặp Saudi Arabia vào ngày đêm 2/9, HLV Park Hang-seo đã đưa ra phương án thận trọng nhất. Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã triệu tập bổ sung 4 cầu thủ là Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Nguyễn Xuân Nam và Đình Kha (CLB Bình Định).

Phía Hà Nội FC cho biết Văn Kiên sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19 đã tập trung cùng ĐT Việt Nam trong ngày hôm nay (23/8). Trong khi đó, Trọng Đại và Xuân Nam sẽ hội quân vào ngày mai (24/8), còn Đình Kha do đang ở Bình Định nên sẽ đến muộn hơn.

Như vậy, HLV Park đã gọi bổ sung tổng cộng 5 cầu thủ. Trước đó, thủ thành Đặng Văn Lâm của CLB Cerezo Osaka được triệu tập hôm 18/8. Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang Saudi Arabia để hội quân cùng ĐT Việt Nam. Dự kiến, thầy trò HLV Park sẽ lên máy bay đến Tây Á vào ngày 27/8.

Trước khi lên đường sang Saudi Arabia, ĐT Việt Nam sẽ có thêm một trận giao hữu nội bộ với đội U22 vào ngày 25/8. Đây sẽ là màn tổng duyệt để HLV Park chốt đội hình 25 hoặc 26 cầu thủ cho chiến dịch vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

 
Văn Hạ (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/hlv-park-trieu-tap-bo-sung-4-cau-thu-cho-dt-viet-nam-292-447235.html