HLV Park ví trận gặp Malaysia như... chung kết

Thứ ba, 07/12/2021 09:35 (GMT+7)

Phát biểu sau trận thắng Lào, HLV Park Hang-seo đã ví trận gặp Malaysia vào ngày 12/12 tới là trận chung kết với đội tuyển Việt Nam. HLV Park rất coi trọng trận đấu với Malaysia vào ngày 12/12 tới...

Phát biểu sau trận thắng Lào, HLV Park Hang-seo đã ví trận gặp Malaysia vào ngày 12/12 tới là trận chung kết với đội tuyển Việt Nam.

HLV Park rất coi trọng trận đấu với Malaysia vào ngày 12/12 tới

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có màn ra quân thuận lợi khi giành chiến thắng 2-0 trước ĐT Lào. Những người lập công cho ĐT Việt Nam là Công Phượng và Phan Văn Đức.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho rằng chiến thắng trước ĐT Lào chưa thể nói lên được điều gì. Ông đã điều chỉnh nhiều vị trí trong đội hình xuất phát do có những cầu thủ dính chấn thương.


Khi được phóng viên đặt câu hỏi về sự khác biệt giữa 2 giải đấu, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Tôi hài lòng về kết quả thi đấu ngày hôm nay. Một số cầu thủ quan trọng trong đội hình gặp chấn thương nên có sự thay đổi. Tôi sẽ đánh giá vấn đề này sau khi xem lại video trận đấu ngày hôm nay.”

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng khẳng định ĐT Việt Nam quan tâm nhiều hơn với trận đấu gặp Malaysia. ĐT Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị quan trọng và sẽ thi đấu tổng lực cho trận đấu này.

“Việt Nam và Malaysia đều có chiến thắng ở lượt mở màn. Tôi xem trận đấu đó như trận chung kết của đội tuyển. Các cầu thủ thi đấu ngày hôm nay sẽ được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia. Tôi không có sự thay đổi chiến thuật trong trận đấu kế tiếp.”

Theo tiết lộ của HLV Park Hang-seo, các cầu thủ thi đấu trận đấu ngày hôm nay sẽ được cho nghỉ ngơi hồi phục thể lực trước khi trở lại luyện tập. Toàn đội sẽ dồn sức để có thể giành chiến thắng trước "những chú hổ Mã Lai".

Toàn đội sẽ có khoảng 6 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia. Theo lịch, trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Malaysia diễn ra vào lúc 19h30 ngày 12/12 tới.

 
Văn Phong (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/hlv-park-vi-tran-gap-malaysia-nhu-chung-ket-292-460364.html