HLV Tuchel từng phát cuồng vì Eduardo Camavinga

Thứ sáu, 09/07/2021 11:44 (GMT+7)

Man Utd đang rất muốn có Eduardo Camavinga. Tuy nhiên, không dễ dàng cho Quỷ đỏ khi Chelsea cũng nhập cuộc. Eduardo Camavinga năm nay mới 18 tuổi, sẽ hết hạn hợp đồng với Rennes vào mùa hè năm sau....

Man Utd đang rất muốn có Eduardo Camavinga. Tuy nhiên, không dễ dàng cho Quỷ đỏ khi Chelsea cũng nhập cuộc.

Eduardo Camavinga năm nay mới 18 tuổi, sẽ hết hạn hợp đồng với Rennes vào mùa hè năm sau. Anh được cho là sẽ từ chối gia hạn hợp đồng với CLB nước Pháp và muốn chuyển đến một câu lạc bộ khác ngay mùa hè này, để tìm kiếm thử thách mới.
Eduardo Camavinga được Man Utd và Chelsea tranh mua.

Theo nhà báo Julien Laurens của Le Parisien, Chelsea là 1 trong 4 CLB hiện đang trong cuộc đua chuyển nhượng để giành tiền vệ trẻ này. Nhà báo người Pháp còn tuyên bố rằng The Blues cũng đã liên hệ với người đại diện của Camavinga, Jonathan Barnett.

Trở lại vào tháng 9 năm 2020, chỉ vài tháng trước khi Thomas Tuchel đến Chelsea, vị HLV người Đức này đã nói về tuyển thủ Pháp, khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Camavinga của PSG: "Tôi có muốn có Camavinga trong đội hình của mình không ư? Tất nhiên là có.

Nhưng tôi không thể nói về những cầu thủ khác, những người không thuộc đội bóng của tôi. Cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Ligue 1. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, rất mạnh mẽ, với một tương lai tươi sáng. Nhưng cậu ấy cũng chơi trong một đội bóng tuyệt vời ở Champions League.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ Camavinga sẽ không dễ dàng. Nó không đơn giản như một trò chơi. Nhưng tôi sẽ không nói là không chiêu mộ cậu ấy."


Minh Tuấn

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/hlv-tuchel-tung-phat-cuong-vi-eduardo-camavinga-353-442625.html