Hoàn tất thương vụ, Arsenal công bố luôn số áo của Ceballos

Thứ bảy, 05/09/2020 12:56 (GMT+7)

Arsenal vừa hoàn tất việc mượn Dani Ceballos từ Real Madrid trong mùa hè này. Arsenal đã chính thức xác nhận mượn thành công Dani Ceballos từ Real Madrid. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã thi đấu vô cùng...

Arsenal vừa hoàn tất việc mượn Dani Ceballos từ Real Madrid trong mùa hè này.

Arsenal đã chính thức xác nhận mượn thành công Dani Ceballos từ Real Madrid. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã thi đấu vô cùng ăn ý với Granit Xhaka vào nửa sau mùa giải vừa rồi. Điều đó khiến HLV Mikel Arteta cảm thấy ấn tượng nên ông quyết tâm thuyết phục Real nhả người thêm 1 mùa giải.

Mặc cho quá trình đàm phán từng rơi vào bế tắc nhưng đội bóng thành London cũng chốt hạ thương vụ. Như vậy, Ceballos trở thành tân binh thứ 3 tại Emirates sau Willian và Gabriel Magalhaes. Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của "Pháo thủ" đang diễn ra rất suôn sẻ.

Nói về Ceballos, Arteta phát biểu:

"Dani là 1 phần không thể thiếu ở đội bóng của chúng tôi vào mùa giải trước. Cậu ta đã kết thúc mùa giải sau khi thể hiện phong độ ấn tượng. Tôi thích niềm đam mê chơi bóng của cậu ta và khẳng định cậu ta là mẫu cầu thủ kỹ thuật. Toàn đội đều vui mừng khi cậu ta quay trở lại và chúng tôi mong muốn cậu ta vẫn tiếp tục duy trì màn trình diễn xuất sắc của mình."

 

Vào mùa giải năm ngoái, Ceballos mặc áo số 8 tại Arsenal. Và lần này, Arsenal tiếp tục xác nhận ngôi sao sinh năm 1996 sẽ khoác lên mình lại số áo tương tự trong mùa giải tới. 8 là số áo quan trọng dành cho một tiền vệ. Điều đó cho thấy Arsenal thực sự kỳ vọng Ceballos sẽ tỏa sáng.

 
Lữ Phong

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/premier-league/hoan-tat-thuong-vu-arsenal-cong-bo-luon-so-ao-cua-ceballos-172-407103.html