Inter Milan vùng vằng, Chelsea gặp khó trong thương vụ Lukaku?

Thứ ba, 10/08/2021 15:18 (GMT+7)

Trang Sport Italia đưa tin, thượng tầng Inter Milan vẫn chưa muốn đồng ý để Romelu Lukaku rời đội bóng. Chelsea đang đẩy nhanh tiến độ trong thương vụ chiêu mộ Romelu Lukaku từ Inter Milan. The Blues trông chờ...

Trang Sport Italia đưa tin, thượng tầng Inter Milan vẫn chưa muốn đồng ý để Romelu Lukaku rời đội bóng.

Chelsea đang đẩy nhanh tiến độ trong thương vụ chiêu mộ Romelu Lukaku từ Inter Milan. The Blues trông chờ có thể bổ sung thêm 1 chân sút đẳng cấp để tăng sức mạnh hàng công. HLV Thomas Tuchel vẫn đang đau đầu khi các học trò không thể tận dụng triệt để những cơ hội tạo ra được.

Thời gian qua, Chelsea bày tỏ mong muốn chi ra 110 triệu euro cộng thêm Marcos Alonso để thuyết phục Nerazzurri nhả người. Tuy nhiên, đại diện Serie A lắc đầu từ chối. Điều đó đòi hỏi The Blues buộc phải đưa ra một lời đề nghị khác với số tiền cao hơn. La Gazzetta dello Sport phỏng đoán thương vụ sẽ khả quan hơn nếu đội bóng thành London mang đến 120 triệu euro kèm một cầu thủ mà Inter Milan đồng thuận.
Chelsea nỗ lực chiêu mộ Lukaku.

Song mới đây, trang Sport Italia lại cho rằng, thậm chí Chelsea có đặt lên bàn đàm phán 130 triệu euro thì cũng khó có được sự đồng ý của Inter ngay lập tức. Trang báo lý giải rằng các Giám đốc của đội chủ sân Giuseppe Meazza là Piero Ausilio, Beppe Marotta cùng HLV Simone Inzaghi và cả các CĐV Inter đều không muốn để Lukaku ra đi.

Tiền đạo người Bỉ là nhân tố quan trọng trong hành trình đưa Inter lên ngai vàng Serie A. Tầm ảnh hưởng của anh là rất sâu rộng với đội bóng. Thế nên, Chelsea sẽ phải tiếp tục nỗ lực nếu muốn chiêu mộ thành công cựu cầu thủ Man Utd.

 
Đăng Huy

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/serie-a/inter-milan-vung-vang-chelsea-gap-kho-trong-thuong-vu-lukaku-176-445288.html