Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 10/7: Vé đi tiếp cho Anh?

BLV Khắc Cường

Thứ tư, 10/07/2024 07:15 (GMT+7)

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 10/7 chuẩn xác nhất từ Kqbd.info. Xiên kèo đặc biệt các trận: Hà Lan vs Anh, Uruguay vs Colombia, Ulsan vs Gwangju.

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 10/7: Vé đi tiếp cho Anh? - Ảnh 1

Kèo xiên Hà Lan vs Anh, 02h00 ngày 11/7

0.98*2*0.88

Chọn: Xỉu

Thống kê trong những lần mà tuyển Anh góp mặt tại EURO 2024, xỉu bàn thắng luôn là một mỏ vàng. Nên nhớ 5 trận đã đấu của Tam Sư thì tất cả các trận này đều chỉ có từ 2 bàn trở xuống mà thôi. Điều này được đánh giá là phù hợp với lối chơi vô hồn và bạc nhược mà Gareth Southgate áp dung vào đội tuyển này. Mặc dù sở hữu những ngôi sao hàng đầu, thế nhưng Southagate không dám cho học trò tấn công mà chỉ chăm chăm phòng ngự. Vậy nên ngay cả khi Hà Lan rất ưa thích việc tấn công và có cách đá khá thoáng cũng khó lòng tạo ra sự áp đảo dồn dập. Khả năng xỉu bàn trận này đang là rất cao.

Kèo xiên Uruguay vs Colombia, 07h00 ngày 11/7

0.96*2*0.84

Chọn: Xỉu

Thống kê đã chỉ ra rằng xỉu bàn đã nổ ở 2 trận gần nhất của Uruguay, thời điểm họ bước vào các trận đấu thuộc vòng loại trực tiếp. Trong khi đó thì Colombia lại đang thể hiện một bộ mặt rất ổn nơi hàng thủ với việc chỉ để thủng đúng 1 bàn sau 3 trận mà thôi. Khi mà cả Uruguay lẫn Colombia đều có được sự chắc chắn cần thiết, cộng thêm đó là sự thận trọng của một trận bán kết thì rõ ràng cơ hội xuất hiện mưa bàn thắng là không nhiều. Cửa xỉu có lẽ vẫn là ưu tiên sáng nước hơn cả dành cho anh em.

Kèo xiên Ulsan vs Gwangju, 17h00 ngày 9/7

1.02*0.5*0.86

Chọn: Daegu

Mặc dù là đội bóng chất lượng, thế nhưng có vẻ như Ulsan đang cho thấy một vài sự bất ổn ở 2 vòng đấu đã qua. Đương nhiên họ không muốn tuột mất ngôi đầu vào tay Gimcheon, vậy nên việc thắng trước Gwangju là bắt buộc. May mắn cho họ là Gwangju lại đang thi đấu khá tệ với việc để thua 3/4 trận gần nhất ra sân. Vậy nên việc thắng trước một Gwangju mất phương hướng không phải là vấn đề quá lớn với đội chủ nhà trận này. Cộng thêm mức chấp chỉ là 0,5, cửa chọn Ulsan vẫn là chất lượng hơn cả.