Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 13/5: Niềm kiêu hãnh của Liverpool

BLV Khắc Cường

Thứ hai, 13/05/2024 07:25 (GMT+7)

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 13/5 chuẩn xác nhất từ Kqbd.info. Xiên kèo đặc biệt các trận: Aston Villa vs Liverpool, Lecce vs Udinese, Fiorentina vs Monza.

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 13/5: Niềm kiêu hãnh của Liverpool - Ảnh 2

Kèo xiên Aston Villa vs Liverpool, 02h00 ngày 14/5

0.94*-0.5/1*0.94

Chọn: Liverpool

Cả Aston Villa lẫn Liverpool đều đã bị hụt hơi ở thời điểm cần duy trì sự tập trung nhất. Kết quả, Aston Villa bị loại khỏi Cúp C3, còn Liverpool thì hết cơ hội đua vô địch. Không những thế, Villa còn bị áp sát bởi Tottenham trong cuộc đua top 4, sức ép đơn giản đang là rất lớn vào lúc này. The Kop dù không còn cạnh tranh ngôi vương, thế nhưng ít nhất đội bóng của Klopp vẫn đang cho thấy đẳng cấp của mình. Lịch sử đối đầu với Aston Villa cũng luôn là phần thắng nhiều hơn dành cho Lữ đoàn đỏ. Trong bối cảnh Liverpool chỉ chấp đối thủ 0.75, rõ ràng đội bóng áo đỏ thừa sức làm được một thắng lợi cách biệt. Cơ hội cho Villa trận này là cực kỳ thấp, không đáng kể.

Kèo xiên Lecce vs Udinese, 23h30 ngày 12/5

0.79*-0/0.5*1.11

Chọn: Lecce

Có thể dễ dàng nhận thấy việc chấp 1/4 trái ở trận này dành cho Udinese đang không thực sự tín cho lắm. Đội khách đang ở thế không còn gì để mất và buộc phải có 3 điểm nếu như vẫn còn muốn trụ hạng. Hiệu suất thắng của Udinese trong những trận đấu vừa qua cũng là tương đối thấp. Khi mà Lecce cần thêm ít nhất 1 điểm để chắc chắn trụ hạng thì cửa thắng dành cho Udinese là cực thấp trận này. Nên nhớ trong 2 lần gặp Udinese gần nhất, Lecce có được 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Kèo xiên Fiorentina vs Monza, 01h45 ngày 14/5

0.96*1*0.92

Chọn: Monza

Lúc này cả Monza lẫn Fiorentina đều không còn động lực thi đấu khi mà mục tiêu đã ngã ngũ. Monza trụ hạng thành công, Fiorentina cũng không có mục tiêu cụ thể nào ở những cuối. Họ đang dồn toàn bộ sự tập trung cho trận chung kết cúp C3, thế nên việc họ buông lỏng Serie A cũng là điều dễ hiểu. Trong bối cảnh phải lo toan trận khác, gánh thêm kèo chấp 1 trái chẳng khác nào thêm áp lực. Monza đương nhiên là cửa chọn sáng giá hơn.