Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 14/12: Kết thúc trọn vẹn cho thầy trò Xabi Alonso

BLV Khắc Cường

Thứ tư, 13/12/2023 18:56 (GMT+7)

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 14/12 chuẩn xác nhất từ Kqbd.info. Xiên kèo đặc biệt các trận: Saint Gilloise vs Liverpool, Bayer Leverkusen vs Molde, Aberdeen vs Frankfurt

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 14/12:  - Ảnh 1

Kèo xiên Saint Gilloise vs Liverpool, 045h ngày 15/12

1.02*0:0*0.78

Chọn: Liverpool

Lý do: Theo chuyên gia Kqbd, ngay sau trận thua sốc Toulouse, Liverpool nhanh chóng đứng lên với trận thắng huỷ diệt LASK 4-0. Lúc này, Liverpool đã nắm chắc ngôi đầu bảng. Saint Gilloise còn cơ hội đi tiếp nhưng rất mong manh. Họ phải thắng Liverpool ở trận này đồng thời chờ Toulouse để thua đội cuối bảng LASK. Cách biệt 2 trận đấu phải vừa đủ để Saint Gilloise cải thiện hiệu số bàn thắng bại trở nên tốt hơn so với Toulouse. Không cần phải nói nhiều về chênh lệch về chất lượng đội hình giữa Liverpool và Saint Gilloise, giữa trình độ của Ngoại hạng Anh và giải VĐQG Bỉ.

Kèo xiên Bayer Leverkusen vs Molde, 0h45 ngày 15/12

1.03*0:1.5*0.81

Chọn: Bayer Leverkusen

Lý do: Bayer Leverkusen có cơ hội lớn giành được trọn vẹn 18 điểm tại vòng bảng của Europa League khi được chơi trận cuối cùng trên sân nhà. Ngôi đầu bảng đã nằm chắc trong tay đại diện nước Đức từ lâu. Thầy trò Xabi Alonso vẫn chưa nhận thất bại nào trên mọi đấu trường. Đội duy nhất lấy được điểm tay Bay Arena cho đến thời điểm này của mùa giải là Dortmund. Bayer Leverkusen đã thắng 2-1 ngay trên sân của Molde ở lượt đi. Đại diện Na Uy có nguy cơ lớn phải nhận thất bại cách biệt cao hơn khi phải chơi trên sân khách.

Kèo xiên Aberdeen vs Frankfurt, 0h45 ngày 15/12

0.83*1:0*0.85

Chọn: Frankfurt

Lý do: Sau chuỗi 4 trận không thắng liên tiếp trên các đấu trường, Frankfurt bất ngờ thắng huỷ diệt Bayern Munich hùng mạnh tới 5-1. Thắng lợi giòn giã tiếp thêm sự tự tin cho Frankfurt trước chuyến hành quân đến Scotland. Trình độ của bóng đá Đức đương nhiên là cao hơn so với Scotland. Ở mặt trận quốc nội, Aberdeen cũng chỉ đang đứng thứ 4 từ dưới lên. Lúc này, Aberdeen mới chỉ giành được 3 điểm sau 5 trận, kém Frankfurt tới 6 điểm và hoàn toàn không còn cơ hội đi tiếp từ lâu. Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, cơ hội để Aberdeen giành điểm là rất thấp.