Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 17/5: Những chiến thắng nhẹ nhàng

BLV Khắc Cường

Thứ sáu, 17/05/2024 07:25 (GMT+7)

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 17/5 chuẩn xác nhất từ Kqbd.info. Xiên kèo đặc biệt các trận: Fiorentina vs Napoli, Palermo vs Sampdoria, Angers vs Dunkerque.

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 17/5: Những chiến thắng nhẹ nhàng  - Ảnh 2

Kèo xiên Fiorentina vs Napoli, 01h45 ngày 18/5

1.09*0/0.5*0.80

Chọn: Fiorentina

Thống kê về hiệu suất kèo thời gian qua có thể thấy một sự sa sút đến khó tin của Napoli trên mặt trận kèo châu Á. Đội bóng này đã trải qua 5 trận gần nhất chỉ toàn hòa và thua khiến cho nhà đầu tư ngán ngẩm. Vậy nên ở những vòng đấu cuối cùng của Serie A, chọn lựa Napoli xem chừng sẽ là một sự mạo hiểm rất lớn. Ở bên kia, Fiorentina ít nhất vẫn cần thêm những trận thắng để nạp tự tin cho trận chung kết cúp C3. Vậy nên họ sẽ cần phải làm mọi cách để có được 1 kết quả có lợi trước đối thủ. Kể cả khi phải cân thêm kèo chấp 0.25 thì điều ấy cũng không phải là vấn đề.

Kèo xiên Palermo vs Sampdoria, 01h30 ngày 18/5

1.02*0/0.5*0.86

Chọn: Sampdoria

Palermo sẽ cần phải vượt qua một đối thủ cực kỳ khó chịu là Sampdoria trong cuộc chiến thăng hạng trong bối cảnh phong độ của họ rất nhạt nhòa. Nên nhớ trong số 4 lần gần nhất chạm trán đối thủ này, Palermo chỉ có thể cầm hòa và thua, chưa thể thắng. Hơn nữa Sampdoria cũng đang cho thấy một phong độ thi đấu khá ổn ở giai đoạn cuối mùa với chuỗi 3 thắng liên tiếp. Sự tương phản về mặt phong độ lẫn hiệu suất chiến thắng của đôi bên khiến cho niềm tin vào Sampdoria càng thêm lớn mạnh.

Kèo xiên Angers vs Dunkerque, 01h45 ngày 18/5

0.82*1/1.5*1.00

Chọn: Dunkerque

Angers đang rất khát thắng trước Dunkerque, bởi lẽ họ chỉ cách việc thăng hạng Ligue đúng 1 trận thắng trước đối thủ này nữa mà thôi. Thế nhưng cũng cần lưu ý là Dunkerque đã chính thức trụ hạng, tâm lý thoải mái là điều có thể nhìn thấy nơi đội bóng này. Trong khi đó Angers lại không cho thấy sự hiệu quả trên mặt trận kèo châu Á gần đây với những thắng lợi không quá cách biệt. Tâm lý cộng thêm việc phải gánh thêm kèo 1.25 khiến cho cửa chọn đội khách Dunkerque là đáng tin hơn.