Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 2/4: Búa Tạ gặp khó với Gà Trống

BLV Khắc Cường

Thứ ba, 02/04/2024 07:00 (GMT+7)

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 2/4 chuẩn xác nhất từ Kqbd.info. Xiên kèo đặc biệt các trận: West Ham vs Tottenham, Newcastle United vs Everton, Nottingham Forest vs Fulham.

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 2/4: Búa Tạ gặp khó với Gà Trống - Ảnh 1

Kèo xiên West Ham vs Tottenham, 2h15 ngày 3/4

0.95*0.25:0*0.90

Chọn: Tottenham

Lý do: West Ham với phong độ lên cao được đánh giá cao hơn khá nhiều so với đối thủ ở trận đấu sắp tới của mình là Tottenham. Đội chủ nhà đang có được mạch 4 thắng lợi liên tiếp trong thời gian vừa qua. Điều này cũng giúp chuỗi trận bất bại liên tiếp của họ tiến lên con số 7. Trong khi đó, đội khách lại khá chật vật khi chỉ có được duy nhất 1 thắng lợi trong cùng thời gian này. Rõ ràng với phong độ như vậy Tottenham sẽ rất khó để có được dù chỉ là 1 điểm.

Kèo xiên Newcastle United vs Everton, 1h30 ngày 3/4

0.93*0:0.5*0.92

Chọn: Newcastle United

Lý do: Rất khó để các cầu thủ nữ của Brann có thể nghĩ về một kịch bản điên rồ có lợi cho mình. Bởi lẽ về chất lượng chuyên môn, đội bóng Everton không thể cạnh tranh được với đối thủ của mình là đội bóng Newcastle United. Gã khổng lồ xứ Catalan sở hữu rất nhiều ngôi sao lớn của Tây Ban Nha, đội bóng vừa thi đấu khá thành công tại World Cup nữ vừa qua. Bên cạnh đó, điểm tựa sân nhà chắc chắn sẽ mang lại thêm nhiều lợi thế cho đội bóng Newcastle United.

Kèo xiên Nottingham Forest vs Fulham, 1h30 ngày 3/4

0.83*0:0*0.98

Chọn: Nottingham Forest

Lý do: Trận đấu lượt đi đã chứng kiến những sự vượt trội của đội bóng hoàng gia Pháp so với đối thủ của mình. Dù là đội bóng chơi trên sân khách tuy nhiên chính đội bóng Nottingham Forest mới là những người làm chủ cuộc chơi. Đáng ra mọi thứ đã được định đoạt nếu như PSG không mắc phải sai lầm để cho đối thủ rút ngắn cách biệt trên chấm phạt đền. Dù vậy bước vào trận đấu lượt về trên sân nhà Công viên các Hoàng Tử, gần như chắc chắn PSG sẽ đánh bại đối thủ của mình. Và từng đó là đủ để họ điền tên mình vào danh sách các đội bóng chơi tại bán kết C1 nữ năm nay.