Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 21/1: Kền Kền tiếp tục đua vô địch

BLV Khắc Cường

Chủ nhật, 21/01/2024 07:00 (GMT+7)

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 21/1 chuẩn xác nhất từ Kqbd.info. Xiên kèo đặc biệt các trận: Real Madrid vs Almeria, Bournemouth vs Liverpool, Lecce vs Juventus.

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 21/1: Kền Kền tiếp tục đua vô địch - Ảnh 1

Kèo xiên Real Madrid vs Almeria, 18h30 ngày 21/1

0.97*0:2.25*0.89

Chọn: Real Madrid

Lý do: Thất bại tại Cup nhà vua trước đối thủ cùng thành phố khiến cho mục tiêu của Real Madrid tại các giải quốc nội chỉ còn La Liga. Do đó Kền Kền sẽ làm hết sức để có thể chiến thắng trong cuộc đua vô địch. Đối thủ sắp tới của họ chỉ là Almeria. Tính trong 10 lần gần nhất gặp nhau, những gì mà đội khách làm được chỉ là vỏn vẹn 1 lần cầm chân đội bóng hoàng gia. Còn lại, họ đều phải nhận thất bại trước Real Madrid. Thậm chí đa phần đều là những thất bại nặng nề với những cách biệt khá cao.

Kèo xiên Bournemouth vs Liverpool, 18h30 ngày 21/1

0.95*0.75:0*0.91

Chọn: Liverpool

Lý do: Liverpool vừa qua đã nhận tin tức không mấy vui về chấn thương của Salah. Việc thiếu vắng cả Salah, Endo và Arnold trong trận đấu sắp tới đương nhiên ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của The Kop. Song đoàn quân của huấn luyện viên Jurgen Klopp vẫn được đánh giá rất cao trong trận đấu sắp tới. Bởi trong tháng 1 này, dù thiếu vắng nhiều nhân sự tuy nhiên đội chủ sân Anfield vẫn mang về được cả thảy 3 thắng lợi. Cùng với đó, Liverpool cũng thường xuyên có những kết quả tốt khi phải đụng độ với Bournemouth. Xét trong 5 lần gần nhất mà hai đội gặp nhau, Lữ Đoàn Đỏ đã thắng đến 4 lần.

Kèo xiên Lecce vs Juventus, 2h45 ngày 22/1

0.94*0.75:0*0.92

Chọn:  Juventus

Lý do: Phong độ của Lecce vs Juventus là hoàn toàn trái ngược trong thời gian vừa qua. Nếu như Lecce vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn khi không thắng trong cả 4 trận đấu mới đây nhất thì Bà Đầm già thành Turin vẫn duy trì được mạch trận toàn thắng của mình. Juventus đã nâng thành tích của mình lên thành 6 chiến thắng liên tiếp. Rõ ràng mọi tuyến của họ đều đang có được tinh thần rất cao. Cùng với đó, Lecce chưa bao giờ là đối thủ khó nhằn đối với Juventus khi mà đội khách đã đánh bại đối thủ trong cả 4 lần gần nhất đụng độ với nhau.