Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 5/3: Hùm Xám liệu có đi tiếp?

BLV Khắc Cường

Thứ ba, 05/03/2024 07:00 (GMT+7)

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 5/3 chuẩn xác nhất từ Kqbd.info. Xiên kèo đặc biệt các trận: Bayern Munich vs Lazio, Real Sociedad vs PSG, Leeds United vs Stoke City.

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 5/3: Hùm Xám liệu có đi tiếp? - Ảnh 1

Kèo xiên Bayern Munich vs Lazio, 3h ngày 06/03

0.93*0:1.75*0.93

Chọn: Bayern Munich

Lý do: Việc thất bại tối thiểu ở trận đấu lượt đi không khiến cho Hùm Xám trở nên quá bất lợi ở trận đấu lượt về. Tuy nhiên, điều họ cần chính là khắc phục những sai số ở trận đấu lượt đi. Đặc biệt là ở khâu phòng ngự. Khi mà trong 5 lần ra sân gần nhất của mình, Bayern Munich đã có đến 10 lần phải vào lưới nhặt bóng. Trong khi đó, Lazio cũng chưa có được một phong độ thực sự quá tốt. Đội khách cũng đã đón nhận 2 thất bại liên tiếp mới đây.

Kèo xiên Real Sociedad vs PSG, 3h00 ngày 06/03

0.98*0:0*0.85

Chọn: PSG

Lý do: Hành quân đến Tây Ban Nha với lợi thế 2 bàn sau trận đấu lượt đi, PSG được đánh giá cực cao khả năng đi tiếp của mình. Bởi ở thời điểm hiện tại, Real Sociedad đang có chuỗi ngày khó khăn. Đội chủ nhà mới chỉ thắng duy nhất 1 trận trong 5 lần ra sân vừa qua. Phần còn lại, đội bóng này đã nhận về cả thảy 4 thất bại. Trong khi đó, đại diện của bóng đá Pháp vẫn đang chơi khá hay. Paris Saint-Germain nối dài chuỗi ngày bất bại liên tiếp của mình lên con số 18. Họ cũng không tỏ ra e dè mỗi khi phải thi đấu xa nhà khi đã có đến 4/5  chiến thắng.

Kèo xiên Leeds United vs Stoke City, 2h45 ngày 06/03

1.07*0:1.25*0.79

Chọn: Leeds United

Lý do: Stoke City ở thời điểm hiện tại sẽ không phải là đối thủ có thể tạo ra quá nhiều khó khăn cho Leeds United. Tính về mặt phong độ, đội chủ sân Elland Road vẫn đang duy trì những kết quả khá tốt khi họ chỉ mới phải đón nhận 1 thất bại duy nhất sau 5 trận đấu vừa qua của mình. Trong khi đó, đội bóng áo sọc đỏ trắng lại phải đón nhận đến 3 trận thua trong cùng thời gian này. Cùng với đó, Leeds United cũng đang cho thấy sức mạnh khá vượt trội của mình so với đối thủ mỗi khi được chơi trên sân nhà. Đội bóng này đã đánh bại Stoke City đến 3/5  lần gần nhất cả hai gặp nhau tại Elland Road.