Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 9/7: Đại chiến Tây Ban Nha vs Pháp

BLV Khắc Cường

Thứ ba, 09/07/2024 07:15 (GMT+7)

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 9/7 chuẩn xác nhất từ Kqbd.info. Xiên kèo đặc biệt các trận: Tây Ban Nha vs Pháp, Argentina vs Canada, Daegu vs Incheon.

Kèo xiên may mắn hôm nay ngày 9/7: Đại chiến Tây Ban Nha vs Pháp - Ảnh 2

Kèo xiên Tây Ban Nha vs Pháp, 02h00 ngày 10/7

0.98*2*0.88

Chọn: Xỉu

Thống kê từ những trận đấu gần nhất của Pháp tại EURO 2024 thì Xỉu luôn là kết quả hiển thị trong 90 phút thi đấu. Một hàng công tập hợp nhiều ngôi sao nhưng lại không có được sự kết nối là nguyên nhân khiến cho Pháp không bùng nổ bàn thắng được. Tính ra thì cho tới hiện tại, Pháp mới chỉ có được 1 bàn thắng và đó cũng chỉ là pha lập công trên chấm 11m mà thôi. Dù vậy thì cũng phải thừa nhận rằng hàng thủ của Pháp thật sự chất lượng khi số lượng bàn thua mà họ phải nhận là rất thấp. Đối diện với họ trận này là Tây Ban Nha, đội bóng ưa thích việc tấn công và hệ số bàn thắng thu về đã cho thấy. Thế nhưng tính chất của trận này khó lòng mang tới nhiều bàn được, xỉu là ưu tiên hơn cả.

Kèo xiên Argentina vs Canada, 07h00 ngày 10/7

0.83*1/1.5*0.99

Chọn: Canada

Khi mà cả Argentina và Canada bước vào bán kết của Copa America, dù có chênh lệch về đẳng cấp nhưng sự thận trọng vẫn phải được đặt lên hàng đầu. Đương nhiên điều này càng cần thiết hơn với Canada khi mà đối thủ của họ trận này là nhà ĐKVĐ thế giới. Cũng cần lưu ý rằng Argentina hiện tại đang cho thấy ít nhiều sự mệt mỏi khi họ phải căng sức ở trận tứ kết gặp Ecuador. Về phía Canada, đội bóng này chắc chắn sẽ lại dùng cách chơi tử thủ quen thuộc và tìm cơ hội phản công. Việc được hưởng mức chấp 1.25 là điểm tựa cho nhà đầu tư ưa thích Canada trận này.

Kèo xiên Daegu vs Incheon, 17h00 ngày 9/7

1.03*0/0.5*0.85

Chọn: Daegu

Lúc này cả hai đội đang ngang bằng điểm số với nhau trên bảng xếp hạng, đồng thời cho thấy sự tương đồng đáng kể về mặt phong độ. Có lẽ khi bước vào trận này, Daegu có lý do để tự tin hơn khi mà họ được chơi trên sân nhà. Đồng thời đó thì hiệu suất sân khách của Incheon là quá tệ. Nên nhớ 3 trận sân khách gần nhất, họ thua 2, hòa 1 và tính ra là không thắng ở 6 trên 7 trận xa nhà gần nhất. Có lẽ cửa chọn mang tên Daegu là sáng hơn cả.