Lập cú đúp, Quang Hải ghi điểm với BHL Pau FC

Thứ năm, 28/07/2022 09:39 (GMT+7)

HLV Didier Tholot rất hài lòng với Quang Hải sau khi tiền vệ tuyển Việt Nam ghi 2 bàn thắng trong trận đấu tập nội bộ của Pau FC. Quang Hải nỗ lực hòa nhập ở Pau FC Sau khi...

HLV Didier Tholot rất hài lòng với Quang Hải sau khi tiền vệ tuyển Việt Nam ghi 2 bàn thắng trong trận đấu tập nội bộ của Pau FC.

Quang Hải nỗ lực hòa nhập ở Pau FC

Sau khi kết thúc chuyến du đấu hè với 4 trận giao hữu, Pau FC đã trở lại đại bản doanh của CLB để chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong các buổi tập, HLV Didier Tholot thường chia làm hai đội đá đối kháng. Quang Hải được xếp vào đội chính nhờ những màn trình diễn tốt trước đó.

Trong trận đấu nội bộ mới nhất của Pau FC, Quang Hải thi đấu nỗ lực và ghi được 2 bàn thắng. Tất nhiên, đây chỉ là trận đấu tập nhưng cũng đủ để HLV Didier Tholot và các thành viên trong BHL Pau FC hài lòng với tuyển thủ Việt Nam.

Với những gì đang thể hiện ở Pau FC, Quang Hải cho thấy anh hòa nhập khá nhanh dù đây là lần đầu tiên tiền vệ quê Đông Anh rời Hà Nội FC và ra nước ngoài thi đấu. Trong phát biểu gần đây, HLV Tholot ghi nhận sự nỗ lực của Quang Hải và tin rằng QBV Việt Nam 2018 sẽ có đóng góp quan trọng cho Pau FC ở mùa giải mới.

Chân ướt chân ráo tới Pháp nhưng Quang Hải đang đứng trước cơ hội đá chính ở trận ra quân của Pau FC tại Ligue 2. Bởi lẽ, những cầu thủ cạnh tranh vị trí với Quang Hải trên hàng công như Saivet, Geogre và Bassouamina đều đang gặp các vấn đề khác nhau.

Theo lịch, Pau FC sẽ đối đầu Guingamp vào lúc 0h00 ngày 31/7 (giờ Việt Nam). Các trận đấu của Pau FC tại Ligue 2 sẽ được phát sóng trên hệ sinh thái thể thao VTVcab gồm: Các kênh ON Football, ON Sports, ON Sports News, ON Sports+; ứng dụng ON Sports TV, VTVcab ON và các kênh mạng xã hội của On Sports.
Văn Hạ (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/phap/lap-cu-dup-quang-hai-ghi-diem-voi-bhl-pau-fc-196-483341.html