Liverpool có cầu thủ chạy nhiều nhất nhưng bị đánh giá thấp nhất?

Thứ sáu, 02/07/2021 09:24 (GMT+7)

Cựu chân sút The Kop chỉ ra đồng đội cũ bị đánh giá thấp hơn so với đóng góp thực tế. Danny Ings cập bến Liverpool vào năm 2015 nhưng đây lại là phi vụ không thành công với The...

Cựu chân sút The Kop chỉ ra đồng đội cũ bị đánh giá thấp hơn so với đóng góp thực tế.

Danny Ings cập bến Liverpool vào năm 2015 nhưng đây lại là phi vụ không thành công với The Kop. Ings không thể cạnh tranh vị trí tại Anfield và chuyển sang Southampton sau khoảng thời gian dài không được trọng dụng.

Vừa qua, tiền đạo 28 tuổi đã trả lời phỏng vấn trong sự kiện Saints Foundation's All In This Together được tổ chức online. Khi được hỏi cầu thủ nào bị đánh giá thấp hơn so với đóng góp thực tế nhất mà mình từng chơi cùng, Ings đã chọn 1 đồng đội cũ trong màu áo Liverpool.
Đồng đội cũ của Ings.

"Tôi có lẽ phải nói đó là James Milner." Dailyecho dẫn lời cựu chân sút The Kop. "Luôn có những sự giễu cợt đại loại như Milner nhàm chán, nhưng anh ấy thực sự là 1 người tuyệt vời. Milner sở hữu phẩm chất phi thường và làm việc vô cùng cật lực."

"Tôi nghĩ cho đến khi bạn thật sự ở trên sân và dành mỗi ngày bên cạnh anh ấy, thật khó để nhận ra anh ấy thực sự là 1 cầu thủ giỏi ra sao. Ở độ tuổi của mình lúc này, Milner vẫn thi đấu, chạy nhiều hơn mọi người khác trong đội bóng. Tôi nghĩ Milner có lẽ là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất bởi vì anh ấy có quá nhiều phẩm chất."


Milner sở hữu kinh nghiệm dày dạn ở Premier League với tổng cộng 564 lần ra sân. Ở cấp độ ĐTQG, ngôi sao kỳ cựu cũng đã chơi 61 trận cho tuyển Anh.
 
Phụng Sồ

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/liverpool-co-cau-thu-chay-nhieu-nhat-nhung-bi-danh-gia-thap-nhat-353-441855.html