Liverpool nhắm sao 60 triệu tăng cường hỏa lực hàng công

Chủ nhật, 11/07/2021 08:25 (GMT+7)

Đội chủ sân Anfield đang dành nhiều sự quan tâm ch cầu thủ đang thi đấu tại Serie A. Trong bối cảnh những Sadio Mane hay Roberto Firmino đều đang thể hiện phong độ khá mờ nhạt, Liverpool dự định...

Đội chủ sân Anfield đang dành nhiều sự quan tâm ch cầu thủ đang thi đấu tại Serie A.

Trong bối cảnh những Sadio Mane hay Roberto Firmino đều đang thể hiện phong độ khá mờ nhạt, Liverpool dự định sẽ tăng cường thêm nhân sự cho khu vực tiền đạo để giúp câu lạc bộ trở lại thật mạnh mẽ trong mùa giải mới.

Theo nguồn tin từ ấn phẩm La Stampa, sau khoảng thời gian tìm kiếm, đội chủ sân Anfield hiện đang cân nhắc khả năng chiêu mộ ngôi sao chạy cánh bên phía Sassuolo, Domenico Berardi.
Mục tiêu của Liverpool.

Cầu thủ 26 tuổi là một trong những sản phẩm ưu tú trưởng thành từ chính lò đào tao trẻ Sassuolo. Ở Berardi, người hâm mộ có thể thấy sự nổi bật ở khả năng tạo đột biến và phong độ làm bàn tương đối ổn định. Sau 291 lần ra sân cho đội bóng nước Ý, anh đã bỏ túi đến 105 bàn thắng, đồng thời đóng góp thêm 67 pha kiến tạo.

Bên cạnh đó, Berardi cũng gây ấn tượng khá mạnh tại kỳ EURO năm nay. Dù chỉ được xem như phương án dự phòng cho Federico Chiesa song bất cứ khi nào được trao cơ hội, anh luôn biết cách thể hiện bản thân mà điển hình là màn trình diễn trước tuyển Thụy Sĩ.

Chính vì vậy, Liverpool muốn nhanh chóng xúc tiến thương vụ này. Tuy nhiên, họ đang gặp rào cản rất lớn về mức phí chuyển nhượng khi Sassuolo yêu cầu mức giá từ 50 đến 60 triệu euro. Ngoài ra, mối quan tâm từ phía Tottenham Hotspur, Leicester City và AC Milan cũng mang lại không ít khó khăn cho The Kop trong quá trình thương thảo.

 
Trường Sơn

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/liverpool-nham-sao-60-trieu-tang-cuong-hoa-luc-hang-cong-353-442799.html