Ngọc Hải trở lại, HLV Park thở phào trước trận gặp Oman

Thứ hai, 11/10/2021 09:55 (GMT+7)

Tin đáng mừng cho đội tuyển Việt Nam là ở buổi tập thứ 2 tại Muscat, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Quế Ngọc Hải đã trở lại tập luyện...

Tin đáng mừng cho đội tuyển Việt Nam là ở buổi tập thứ 2 tại Muscat, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Quế Ngọc Hải đã trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam

Ở buổi tập đầu tiên trên đất Oman, Quế Ngọc Hải bị đau cổ chân sau một tình huống tiếp đất lỗi. Với chấn thương này, trung vệ đội trưởng của đội tuyển Việt Nam đã phải cần tới sự trợ giúp của các nhân viên y tế. Nhưng rất may, đây là chấn thương không quá nghiêm trọng.


Tối qua (10/10), ở tuổi tập thứ 2 tại Muscat, Quế Ngọc Hải đã rở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội. Theo ban huấn luyện, trung vệ của Viettel sẵn sàng ra sân ở trận đấu với Oman vào đêm mai. Ngoài ra, HLV Park Hang-seo không dính tổn thất nào khác về nhân sự. Các cầu thủ đều đạt thể trạng và tinh thần tốt để ra sân thi đấu.

Ở buổi tập thứ 2 tối qua, đội tuyển Việt Nam đã chuyển đến 1 sân tập khác có chất lượng tốt hơn, cách khách sạn khoảng 25 phút di chuyển băng xe bus. Khác với buổi tập đầu tiên, HLV Park đã dành sự ưu tiên nhiều hơn cho các bài tập tấn công.

Thất bại trước Trung Quốc cách đây ít ngày đã ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần thi đấu của ĐT Việt Nam. Chia sẻ trước buổi tập, Hồ Tấn Tài kêu gọi NHM tiếp tục động viên, cổ vũ đội tuyển ở trận đấu tới.
 
“Các đối thủ tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 rất mạnh nên trước khi vào giải, đội tuyển chưa nghĩ tới cơ hội đi tiếp mà chỉ xác định mục tiêu là sẽ nỗ lực hết mình và cố gắng để ghi bàn và có điểm trong từng trận đấu. Trải qua từng trận, toàn đội đều đã cố gắng cống hiến hết sức mình với mong muốn có được kết quả tốt nhất.

Rất mong người hâm mộ đồng cảm với những khó khăn của đội tuyển khi phải đối diện với những đối thủ rất mạnh tại vòng loại thứ 3 World Cup, tiếp tục động viên để đội tuyển có được tinh thần cao nhất. Về phần mình, đội tuyển sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để có điểm ở các trận đấu sắp tới”,
Tấn Tài chia sẻ trước buổi tập.

Theo lịch, trận đấu giữa Oman và Việt Nam thuộc lượt trận thứ 4 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào 23h00 đêm mai (giờ Việt Nam) tại sân Sultan Qaboos (Muscat).

 
Hoàng Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/ngoc-hai-tro-lai-hlv-park-tho-phao-truoc-tran-gap-oman-292-453221.html