NÓNG: Man City chi 130 triệu bảng hỏi mua Harry Kane

Thứ sáu, 13/08/2021 08:48 (GMT+7)

Man City chưa có ý định từ bỏ Harry Kane và sẽ theo đuổi tiền đạo của Tottenham đến khi thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021 đóng cửa. Harry Kane vẫn còn cửa đến Man City Harry Kane là...

Man City chưa có ý định từ bỏ Harry Kane và sẽ theo đuổi tiền đạo của Tottenham đến khi thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021 đóng cửa.

Harry Kane vẫn còn cửa đến Man City

Harry Kane là mục tiêu hàng đầu của Man City ở mùa hè này, thậm chí quan trọng hơn cả Jack Grealish. Tuy nhiên, đội chủ sân Etihad gặp khó khăn trong việc thuyết phục Tottenham nhả người.

Bất chấp mong muốn ra đi của Harry Kane, Tottenham vẫn giữ thái độ rất cứng rắn. Hồi đầu tháng 7, Man City từng đặt giá 100 triệu bảng hỏi mua Kane nhưng lập tức bị Tottenham từ chối. Ngay cả khi Man City đưa một số ngôi sao như Laporte, G.Jesus ra trao đổi, đội bóng thành London vẫn không chấp nhận ngồi vào đàm phán.

Sự kiên quyết của Tottenham khiến Man City có phần nản chí. Tuy nhiên, sau khi chiêu mộ thành công Jack Grealish, Man City đã quyết định quay lại với thương vụ này và sẵn sàng đưa ra đề nghị hấp dẫn hơn.

Theo chuyên gia săn tin Fabrizio Romano, Man City đã chuẩn bị sẵn 130 triệu bảng (hơn 150 triệu euro) để hỏi mua Kane nếu Tottenham thay đổi quan điểm. Đây được xem là đề nghị rất khó từ chối với Tottenham, đội bóng cũng đang gặp khó khăn về tài chính và chịu áp lực đầu tư đội hình.

Nếu Man City thành công, Harry Kane sẽ phá kỷ lục của Jack Grealish để trở thành cầu thủ người Anh và Premier League đắt giá nhất lịch sử. Trong thương vụ này, Man City chỉ gặp khó với Tottenham, bởi lẽ Harry Kane đã sớm gật đầu với họ.

 
Lục Tốn (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/nong-man-city-chi-130-trieu-bang-hoi-mua-harry-kane-353-445964.html