Phản ứng của Dean Henderson khi tân binh mùa hè đề nghị đổi số áo

Thứ năm, 03/09/2020 02:54 (GMT+7)

Tân binh mùa hè Manchester United muốn sở hữu số áo của Henderson. Sau khoảng thời gian dài im tiếng, cuối cùng Manchester United cũng trình làng bản hợp đồng đầu tiên của kỳ chuyển nhượng hè mang tên Donny...

Tân binh mùa hè Manchester United muốn sở hữu số áo của Henderson.

Sau khoảng thời gian dài im tiếng, cuối cùng Manchester United cũng trình làng bản hợp đồng đầu tiên của kỳ chuyển nhượng hè mang tên Donny Van de Beek. Vào ngày hôm qua, trang chủ câu lạc bộ đã đưa ra thông báo chính thức về thương vụ này.

Được biết, tiền vệ người Hà Lan gia nhập Old Trafford với mức phí chuyển nhượng 40,3 triệu bảng và gắn bó cùng câu lạc bộ trong một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.
Van de Beek là tân binh mùa hè đầu tiên của Man Utd.

Đáng chú ý, cầu thủ 23 tuổi quyết định khoác lên mình số áo 34 lạ lẫm ở đội bóng mới. Chia sẻ về lý do này, De Beek nói rằng anh muốn tưởng nhớ đến người bạn thân Abdelhak 'Appie' Nouri - ngôi sao đã hôn mê gần ba năm sau khi gặp tai nạn trong trận đấu với Werder Bremen năm 2017.

“Đây là một điều đặc biệt đối với tôi vì người bạn tốt của tôi, Abdelhak Nouri… có lẽ bạn biết câu chuyện," De Beek cho biết.

"Anh ấy bị đau tim và anh ấy là một người bạn tốt của tôi, tôi thực sự thân thiết với gia đình anh ấy. Vì vậy, tôi quyết định lấy số cũ của anh ấy trên áo của mình. Tôi muốn có những kỷ niệm đẹp với con số này."

Theo nguồn tin từ Metro, thủ môn Dean Henderson chính là người đang sở hữu số áo 34 tại Man Utd. Tuy nhiên, sau khi nghe câu chuyện của De Beek, anh đã vui lòng chấp nhận đề nghị trao đổi mà người đồng đội mới đưa ra.

 
Trường Sơn

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/premier-league/phan-ung-cua-dean-henderson-khi-tan-binh-mua-he-de-nghi-doi-so-ao-172-406796.html