Pogba đối mặt nguy cơ mất World Cup 2022

Thứ năm, 28/07/2022 09:37 (GMT+7)

Với chấn thương gối, Paul Pogba có thể bỏ lỡ VCK FIFA World Cup 2022 cùng đội tuyển Pháp. Pogba có thể bỏ lỡ World Cup 2022 vì chấn thương sụn chêm đầu gối Trước đó, Pogba được chẩn đoán...

Với chấn thương gối, Paul Pogba có thể bỏ lỡ VCK FIFA World Cup 2022 cùng đội tuyển Pháp.

Pogba có thể bỏ lỡ World Cup 2022 vì chấn thương sụn chêm đầu gối

Trước đó, Pogba được chẩn đoán bị tổn thương sụn chêm bên đầu gối phải sau một buổi tập tại Los Angeles. Vì vậy, tiền vệ người Pháp đã bỏ lỡ trận gặp Barcelona tại sân Cotton Bowl. Anh thậm chí đã đáp chuyến bay trở lại Italia.

Theo La Gazzetta dello Sport, hiện có 2 cách xử lý chấn thương của Pogba. Trong đó, cách an toàn hơn có thể khiến tiền vệ người Pháp phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2022. Cụ thể, với giải pháp này, Pogba sẽ phải khâu vết thương để chữa trị dứt điểm tình trạng chấn thương.

Ở giải pháp còn lại, Pogba phải loại bỏ sụn chêm. Cựu tiền vệ M.U cũng sẽ phải nghỉ thi đấu tối đa là 2 tháng nếu lựa chọn cách này. Tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá giải pháp này phù hợp hơn với các cầu thủ trẻ, vì nó có thể ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của đầu gối.

Hiện tại, Pogba đang tham khảo tư vấn của các bác sĩ trước khi đưa ra quyết định. Nếu muốn chữa trị dứt điểm dứt điểm chấn thương này, tiền vệ người Pháp gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ VCK FIFA World Cup 2022 vào cuối năm cùng ĐT Pháp.

Trong nhiều năm qua, dù thể hiện màn trình diễn không như kì vọng ở M.U, Pogba vẫn luôn được HLV Didier Deschamp tin tưởng ở ĐT Pháp. Hiện tại tiền vệ người Pháp đã ra sân 91 trận cho Les Bleus, ghi được 11 bàn và đóng góp 9 kiến tạo.

 
Minh Ngọc (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/doi-tuyen-phap/pogba-doi-mat-nguy-co-mat-world-cup-2022-199-483343.html