Ramsdale cứu thua khó tin, CĐV Anh đòi loại Pickford

Chủ nhật, 12/06/2022 11:02 (GMT+7)

NHM ĐT Anh kêu gọi HLV Gareth Southgate loại Jordan Pickford để chọn Aaron Ramsdale làm thủ môn số 1 của Tam sư sau màn trình diễn ấn tượng trước Italia. Ramsdale cản phá pha đệm bóng rất gần của...

NHM ĐT Anh kêu gọi HLV Gareth Southgate loại Jordan Pickford để chọn Aaron Ramsdale làm thủ môn số 1 của Tam sư sau màn trình diễn ấn tượng trước Italia.

Ramsdale cản phá pha đệm bóng rất gần của Tonali

Rạng sáng mai, Anh đã bị Italia cầm hòa không bàn thắng tại SVĐ Molineux. Thậm chí, nếu không có sự xuất sắc của thủ thành Aaron Ramsdale, Tam sư chưa chắc đã có được 1 điểm.

Ở trận đại chiến này, HLV Gareth Southgate đã thay đổi nhiều vị trí trong đội hình xuất phát so với trận hòa Đức cách đây 4 ngày. Trong đó, Aaron Ramsdale được trao cơ hội bắt chính thay thủ môn số 1 Jordan Pickford. Lần thứ 2 được ra sân cho Tam sư, Ramsdale đã tận dụng cơ hội và thi đấu cực kỳ chắc chắn.


Thủ thành của Arsenal gây ấn tượng mạnh với NHM ĐT Anh bằng một tình huống cứu thua không tưởng. Italia triển khai tấn công bên cánh phải rồi căng ngang vào vòng cấm cho Sandro Tonali, tiền vệ của AC Milan đệm bóng rất căng nhưng Ramsdale xuất sắc cản phá bằng chân.

Sau pha cứu thua này, Ramsdale được NHM Anh ca ngợi trên mạng xã hội. Số đông còn kêu gọi HLV Southgate nên trao vị trí số 1 trong khung gỗ của ĐT Anh cho Ramsdale.

Một CĐV bình luận trên Twitter: “Tôi không nghĩ Arsenal đủ mạnh nhưng Ramsdale chắc chắn là thủ môn xuất sắc hơn Pickford”.

Một người khác nói theo: “Ramsdale rõ ràng đứng trên Pickford. Cậu ấy nên được chọn là thủ môn số 1 ở ĐT Anh. Đó sẽ là bàn thắng cho Italia nếu người đứng trong khung gỗ là Pickford”.

“Ramsdae cản phá như thế nào. Đây là thời điểm thích hợp để Pickford bước xuống nhường chỗ cho Ramsdale”, một NHM khác viết.

Dù vậy, không dễ để HLV Southgate thay đổi vị trí số 1 trong khung gỗ của ĐT Anh. Pickford vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của Southgate trong những năm qua. Tại EURO 2020, thủ thành của Everton đã chơi hay nhưng may mắn đã không đứng về phía Tam sư.

 
Hoài An (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/ramsdale-cuu-thua-kho-tin-cdv-anh-doi-loai-pickford-353-481904.html