Raphael Varane có thể chọn số áo nào ở Man Utd?

Thứ ba, 27/07/2021 07:30 (GMT+7)

Trung vệ Raphael Varane của Real Madrid đã ở rất gần Man Utd, qua đó trở thành bản hợp đồng cao cấp tiếp theo của Quỷ đỏ trong mùa hè sau Jadon Sancho. Những nguồn tin uy tín nhất đồng...

Trung vệ Raphael Varane của Real Madrid đã ở rất gần Man Utd, qua đó trở thành bản hợp đồng cao cấp tiếp theo của Quỷ đỏ trong mùa hè sau Jadon Sancho.

Những nguồn tin uy tín nhất đồng loạt khẳng định Man Utd đã đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ đã cùng Pháp vô địch World Cup khi chấp nhận bỏ ra 50 triệu euro cho Real Madrid. Varane - cầu thủ đã 4 lần vô địch Champions League hứa hẹn là mảnh ghép hoàn hảo cho hàng thủ đội chủ sân Old Trafford.
Varane ở rất gần Man Utd.

Varane từ lâu đã khoác chiếc áo số 5 cho Real Madrid, sau khi tiếp quản nó từ Fabio Coentrao vào năm 2016. Nhưng chiếc áo đó đang thuộc về Maguire, buộc Varane phải chọn số áo khác.

Trước khi khoác số 5, trung vệ 28 tuổi này đã mặc chiếc áo số 2 trong bốn mùa giải ở Madrid. Và ở Man Utd, Victor Lindelof đã sử dụng nó từ năm 2017. Mặc dù Varane được kỳ vọng sẽ thay thế vị trí của Lindelof, nhưng cầu thủ người Thụy Điển sẽ vẫn là một cầu thủ quan trọng trong đội hình và sẽ giữ được số áo của mình.

Số áo khác mà Varane đã gắn bó trong sự nghiệp là 4. Anh đã mặc nó gần như chỉ cho Pháp kể từ khi có trận ra mắt ĐTQG năm 2013. Số áo này thực sự có thể khả thi ở Old Trafford. Nó hiện vẫn thuộc quyền sở hữu của Phil Jones, nhưng cầu thủ 29 tuổi này chỉ chơi tám trận kể từ đầu mùa giải 2019/20 và vắng mặt hoàn toàn ở mùa trước.

Jones, người vẫn còn hợp đồng với Man Utd đến năm 2023, nhiều khả năng sẽ phải từ bỏ chiếc áo của mình cho Varane bởi đóng góp nhạt nhòa của mình. Trong trường hợp Jones không muốn từ bỏ chiếc áo của mình, Varane còn 2 số áo 'đẹp' sẵn có để lựa chọn là 12 và 24.

 
Minh Tuấn

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/raphael-varane-co-the-chon-so-ao-nao-o-man-utd-353-444338.html