Rời Man City, Fernandinho đã tìm được bến đỗ mới

Thứ ba, 28/06/2022 08:11 (GMT+7)

Rời Man City theo dạng chuyển nhượng tự do, Fernandinho đã trở lại quê nhà khoác áo Athletico Paranaense. Fernandinho kí hợp đồng 2 năm với Athletico Paranaense Sau mùa giải 2021-22, Fernandinho đã chia tay Man City theo dạng...

Rời Man City theo dạng chuyển nhượng tự do, Fernandinho đã trở lại quê nhà khoác áo Athletico Paranaense.

Fernandinho kí hợp đồng 2 năm với Athletico Paranaense

Sau mùa giải 2021-22, Fernandinho đã chia tay Man City theo dạng chuyển nhượng tự do. Mặc dù đã ở tuổi 37 nhưng tiền vệ người Brazil chưa có ý định giải nghệ. Sau khi cân nhắc, anh đã quyết định trở về quê nhà khoác áo Athletico Paranaense.

Thương vụ này đã được Athletico Paranaense công bố sau khi Fernandinho hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế. Tiền vệ người Brazil đã kí hợp đồng 2 năm và được trao chiếc áo số 5. Anh tỏ ra rất vui mừng sau khi hoàn tất thương vụ này.

"Tôi đã nhận được nhiều lời mời từ các CLB khác nhau ở Brazil và nước ngoài. Nhưng tôi muốn trở lại quê nhà. Tôi sẽ nỗ lực hết mình trong màu áo Athletico. Tôi thực sự có mong muốn khoác áo Athletico thêm một lần nữa. Tôi sẽ kết thúc sự nghiệp với chỉ 3 CLB: 2 ở châu Âu và 1 ở Brazil", Fernandinho chia sẻ sau khi kí hợp đồng với Athletico Paranaense.

Thực tế, Athletico Paranaense chính là CLB khởi nghiệp của Fernandinho. Anh đã từng có 3 mùa giải khoác áo đội bóng này (từ 2002-2005) trước khi chuyển sang Shakhtar Donetsk (Ukraine) vào năm 2005.

Tới năm 2013, Fernandinho đã chuyển sang khoác áo Man City. Qua 9 mùa giải chinh chiến ở Etihad, tiền vệ 37 tuổi này đã có tổng cộng 383 lần ra sân trên mọi đấu trường. Tại đây, anh đã giành 5 chức vô địch Premier League, 1 cúp FA và 6 cúp Liên đoàn Anh.

 
Thành Nam (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/roi-man-city-fernandinho-da-tim-duoc-ben-do-moi-353-482447.html