Ronaldinho ghi bàn, Barca thua đội huyền thoại Real

Thứ tư, 21/07/2021 07:50 (GMT+7)

Dù có bàn thắng vượt lên dẫn trước nhờ cú đá penalty thành công của Ronaldinho, nhưng đội huyền thoại Barcelona đã để thua đội huyền thoại Real Madrid với tỉ số 2-3 chung cuộc. Ronaldinho ghi 1 bàn ở...

Dù có bàn thắng vượt lên dẫn trước nhờ cú đá penalty thành công của Ronaldinho, nhưng đội huyền thoại Barcelona đã để thua đội huyền thoại Real Madrid với tỉ số 2-3 chung cuộc.

Ronaldinho ghi 1 bàn ở trận đấu El Clasico giữa các huyền thoại

Trận đấu El Clasico giữa các huyền thoại Barcelona và Real Madrid diễn ra trên sân Bloomfield (Tel Aviv, Israel). Có hơn 25 nghìn CĐV đến sân chứng kiến trận đấu diễn ra 40 phút mỗi hiệp này.

Hàng loạt huyền thoại của Barca góp mặt ở trận đấu này gồm Ronaldinho, Rivaldo, Deco và Ronald De Boer… Trong khi đó, Real Madrid có Luis Figo, Roberto Carlos, Ivan Campo và  Luis Milla.   

Trên sân Bloomfield đêm qua, đội huyền thoại Barcelona có bàn thắng vượt lên dẫn trước nhờ cú đá penalty thành công của Ronaldinho ở phút 28. Barca được hưởng phat đền vì Javier Saviola bị Antonio Nunez phạm lỗi trong vòng cấm.

Không thể ghi bàn gỡ ở hiệp 1 nhưng trong vòng 2 phút đầu hiệp 2, đội huyền thoại Real Madrid đã có 2 bàn vượt lên dẫn trước 2-1 nhờ công của Munitis (42') và Alfonso Perez (44'). Phút 60, Jofre Mateu ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho đội huyền thoại của Barca. Thế nhưng, 9 phút sau đó, Ruben de la Red đã có pha đi bóng tinh tế qua 1 cầu thủ đối phương rồi ghi bàn đẹp mắt giúp đội huyền thoại của Los Blancos vượt lên dẫn trước 3-2. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

ĐỘI HÌNH RA SÂN

Barcelona:
Mariano Jesus Angoy; Miquel Soler; Frederic Dehu; Tortolero; Jon Andoni Goikoetxea; Oscar Arpon; Gaizka Mendieta; Javier Saviola; Deco; Rivaldo; Ronaldinho.

Thay người: Ronald De Boer; Jofre Mateu; Guillermo Amor; Francesco Coco; Francisco Guzman; Juan Carlos; Samuel Okunowo.

Real Madrid: Jordi Codina; Roberto Carlos; Alberto Rivera; Luis Milla; Antonio Nunez; Alfonso Perez; Jose Emilio Amavisca; Ivan Campo; Luis Figo; Fernando Sanz; Ruben De la Red.

Thay người: Pedro Munitis; Jesús Enrique Velasco.

 
Hữu Hải (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/video/ronaldinho-ghi-ban-barca-thua-doi-huyen-thoai-real-179-443773.html