Ronaldo chống đối, M.U chấp nhận xuống nước

Thứ năm, 07/07/2022 09:49 (GMT+7)

Vì Cristiano Ronaldo quyết tâm ra đi và không hợp tác nên Man Utd có thể chấp nhận mất ngôi sao người Bồ Đào Nha ở kì chuyển nhượng hè này. Ronaldo sắp rời Old Trafford Ronaldo trở lại M.U...

Vì Cristiano Ronaldo quyết tâm ra đi và không hợp tác nên Man Utd có thể chấp nhận mất ngôi sao người Bồ Đào Nha ở kì chuyển nhượng hè này.

Ronaldo sắp rời Old Trafford

Ronaldo trở lại M.U từ Juventus vào hè 2021. Hợp đồng của CR7 còn thời hạn 1 năm. Chỉ 1 năm sau khi tái hợp, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã muốn dứt áo ra đi.

Theo The Times, Ronaldo đã đề đạt nguyện vọng rời M.U lên BLĐ đội bóng. Sở dĩ tuyển thủ Bồ Đào Nha muốn rời Old Trafford vì Quỷ đỏ không được dự Champions League mùa tới.


Những ngày qua, Ronaldo thể hiện rõ quyết tâm rời M.U bằng việc không trở lại luyện tập. Viện lý do gia đình, CR7 không tham gia 3 buổi tập theo quy định của HLV Ten Hag.

Thay vì về Manchester hội quân sau kì nghỉ hè, Ronaldo đã về Bồ Đào Nha. Tại quê nhà, CR7 rèn thể lực ở trung tâm huấn luyện của Seleccao. Vẫn chưa rõ ngày Ronaldo trở lại Carrington. Thậm chí, nhiều nguồn tin cho rằng tiền đạo 37 tuổi sẽ không dự tua du đấu hè của M.U để gây áp lực buộc Quỷ đỏ phải bán anh.

Về phía M.U, Quỷ đỏ muốn giữ ngôi sao người Bồ Đào Nha hết mùa 2022-23. Bởi lẽ, HLV Ten Hag coi Ronaldo là nhân tố quan trọng trong công cuộc tái thiết đội bóng.

Tuy nhiên theo SunSports, trước thái độ không hợp tác và chống đối của Ronaldo, M.U sẽ xuống nước. Cụ thể, Quỷ đỏ buộc phải bán ngôi sao người Bồ Đào Nha, đồng thời sớm tìm người thay thế.

Nếu mất Ronaldo thì đây là tổn thất không nhỏ với M.U. Mùa trước, CR7 là chân sút số 1 của Quỷ đỏ. Tuyển thủ Bồ Đào Nha ghi 24 bàn trên mọi mặt trận, nhiều nhất đội, trong đó có 18 bàn ở Premier League.
 
Xuân Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/anh/ronaldo-chong-doi-mu-chap-nhan-xuong-nuoc-171-482698.html