Sancho kiểm tra y tế, nhận lương khủng ở M.U

Thứ tư, 14/07/2021 07:12 (GMT+7)

Ngôi sao người Anh, Jadon Sancho đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế và ký hợp đồng nhận lương khủng với Man Utd. Xe chở Sancho đến Carrington sáng nay Man Utd đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Sancho...

Ngôi sao người Anh, Jadon Sancho đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế và ký hợp đồng nhận lương khủng với Man Utd.

Xe chở Sancho đến Carrington sáng nay

Man Utd đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Sancho với giá 73 triệu bảng từ đầu tháng 7. Tuy nhiên, chỉ đến khi EURO 2020 kết thúc, họ mới có thể tiến hành các thủ tục cuối cùng để ký hợp đồng với tài năng trẻ này.

Theo truyền thông Anh, Sancho đã có mặt tại trung tâm huấn luyện của Man Utd vào sáng nay (giờ địa phương) để tiến hành kiểm tra y tế. Cầu thủ 21 tuổi này dễ dàng vượt qua cuộc kiểm tra và sẵn sàng ký vào hợp đồng 5 năm với Quỷ đỏ.

Sancho dự kiến nhận lương hơn 250 nghìn bảng/1 tuần, cao gấp đôi những gì anh nhận được ở Dortmund trước đây, đồng thời thuộc nhóm các ngôi sao hưởng lương cao nhất Old Trafford. Sau khi hoàn tất các thủ tục gia nhập Man Utd, Sancho sẽ được CLB cho nghỉ ngơi xả hơi 3 tuần.

Điều đó có nghĩa Sancho chỉ chính thức làm quen với CLB và các đồng đội mới vào ngày 2/8 tới, khoảng 2 tuần trước khi Premier League 2021/22 khởi tranh. Sự xuất hiện của Sancho sẽ giúp M.U rút ngắn khoảng cách với Man City và có cơ hội lớn tranh chức vô địch.

Trong 4 mùa giải khoác áo Dortmund, Sancho đã thi đấu tổng cộng 137 trận, ghi 50 bàn thắng và kiến tạo 64 bàn khác. Cầu thủ này có thể chơi tốt ở cả hai cánh, nhưng nhiều khả năng anh sẽ được HLV Ole Solskjaer sử dụng ở cánh phải, vị trí vốn là điểm yếu của Man Utd trong nhiều năm trở lại đây.

 
Đoàn Dự (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/sancho-kiem-tra-y-te-nhan-luong-khung-o-mu-353-443117.html