Sáng tỏ tương lai Mohamed Salah tại Liverpool

Thứ năm, 26/05/2022 08:20 (GMT+7)

Chia sẻ ở buổi họp báo trước trận gặp Real Madrid, tiền đạo Mohamed Salah đã có những chia sẻ quan trọng về tương lai tại Liverpool. Salah khẳng định sẽ ở lại Liverpool trong mùa giải tiếp theo Hiện...

Chia sẻ ở buổi họp báo trước trận gặp Real Madrid, tiền đạo Mohamed Salah đã có những chia sẻ quan trọng về tương lai tại Liverpool.

Salah khẳng định sẽ ở lại Liverpool trong mùa giải tiếp theo

Hiện tại, hợp đồng của Salah cùng Liverpool sẽ kết thúc sau mùa giải 2022/23. Tuy nhiên, tiền đạo này vẫn chưa đồng ý kí vào bản hợp đồng gia hạn với đội chủ sân Anfield. Thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin xoay quanh đến việc Salah có thể sẽ rời Liverpool ở kì chuyển nhượng mùa Hè.


Tuy nhiên, chia sẻ ở buổi họp báo trước trận chung kết Champions League gặp Real Madrid, Mohamed Salah đã làm sáng tỏ tương lai khi khẳng định anh sẽ ở lại Liverpool trong mùa giải tiếp theo. “Tôi không muốn trở thành người ích kỉ. Trước mắt, tôi chỉ tập trung với toàn đội cho trận chung kết Champions League.

Tôi không muốn nói nhiều về bản hợp đồng. Chúng tôi đã có thời gian dài làm việc cùng nhau. Tôi chắc chắn sẽ ở lại Liverpool trong mùa giải tiếp theo. Sau đó, chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.


Trái ngược với Salah, tiền đạo Sadio Mane lại từ chối nói về tương lai. Cầu thủ người Senegal nói: “Tôi sẽ không trả lời về việc có ở lại sân Anfield trong mùa giải tiếp theo hay không. Câu trả lời sẽ có sau trận chung kết Champions League”.

Tiếp đến, trả lời câu hỏi của phóng viên về việc có muốn chuyển đến thi đấu cho Real Madrid hay không, Mane cho biết: “Câu hỏi này thực sự thú vị. Tuy nhiên, tôi muốn nhắc lại rằng tôi đang hoàn toàn tập trung cho trận chung kết Champions League.

Đối với tôi, CĐV Liverpool rất quan trọng. Ngoài ra, tôi không muốn để ý đến bất cứ điều gì khác. Trước mắt, tôi sẽ phải cố gắng để có thể giúp Liverpool giành chiến thắng ở trận chung kết Champions League với Real Madrid”
, Mane nói thêm.


Văn Phong (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/sang-to-tuong-lai-mohamed-salah-tai-liverpool-353-480139.html