Sốc: Barcelona đàm phán thuyết phục Messi ở lại

Thứ ba, 10/08/2021 15:34 (GMT+7)

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barcelona đang nỗ lực đàm phán kí hợp đồng với Lionel Messi. Barcelona chèo kéo Messi ở lại Cách đây 2 ngày, Barcelona đã tổ chức cuộc chia tay Leo Messi. Trong cuộc họp...

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barcelona đang nỗ lực đàm phán kí hợp đồng với Lionel Messi.

Barcelona chèo kéo Messi ở lại

Cách đây 2 ngày, Barcelona đã tổ chức cuộc chia tay Leo Messi. Trong cuộc họp báo đẫm lệ ở Camp Nou, El Pulga khẳng định “đã làm tất cả những gì có thể để ở lại” Barcelona nhưng không thể. Ngoài ra, tuyển thủ Argentina còn tiết lộ anh có thể chuyển đến đầu quân cho PSG.

Theo chương trình La Portería của kênh Betevé, vào buổi sáng 1 ngày sau khi tổ chức tri ân Messi, Barcelona đã gửi đến tuyển thủ Argentina lời đề nghị cuối cùng. Cũng theo kênh truyền hình thuộc Hội đồng thành phố Barcelona này, BLĐ Blaugrana đã cử Giám đốc điều hành Ferran Reverter là người trực tiếp đối thoại với Leo Messi và Jorge Messi, cha đẻ đồng thời là người đại diện của El Pulga trong cuộc đàm phán này. Được biết, chính ông Ferran Reverter là người trước đó đã thuyết phục chủ tịch Laporta không gia hạn với tiền đạo 34 tuổi.


Cũng theo nguồn tin nói trên, cả 2 phía đang tích cực thương thảo hợp đồng và cơ hội để Barcelona thuyết phục Leo Messi ở lại Camp Nou vẫn còn.  

Sau khi chương trình La Portería của kênh Betevé loan tải vụ Barca đang nỗ lực thuyết phục Messi ở lại, Joan Vehils – nhà báo rất thân với chủ tịch Laporta, đã đăng tải lại thông tin này trên Twitter của mình.

Trước khi Barcelona gửi đến Messi lời đề nghị gia hạn cuối cùng, El Pulga đã đạt được thỏa thuận cá nhân với PSG. Theo nhiều nguồn tin uy tín trên thế giới, tiền đạo 34 tuổi sẽ kí hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm điều khoản tùy chọn gia hạn 1 năm với đội bóng Paris.
Ông Ferran Reverter từng thuyết phục chủ tịch Laporta không gia hạn với Messi

Tại PSG, Leo Messi nhận mức lương 35 triệu euro/mùa sau thuế. Đội bóng Ligue 1 đã lên kế hoạch chi tiết ra mắt ngôi sao người Argentina ở tháp Eiffel.

Theo truyền thông Pháp, Messi cùng gia đình dự kiến đến Paris vào chiều qua theo giờ địa phương. Tuy nhiên, El Pulga vẫn chưa đến thủ đô nước Pháp vào thời điểm này. Hiện tại, tuyển thủ Argentina đang nghỉ ngơi ở Tây Ban Nha cùng người thân.
 
Hữu Hải (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tay-ban-nha/soc-barcelona-dam-phan-thuyet-phuc-messi-o-lai-179-445686.html